Bạn gái phản bội tôi giờ xin quay lại


Tôi 38 tuổi, có vợ và một con, là nhóm trưởng ở một công ty lớn, lương khoảng 40 triệu một tháng.

Tôi ly thân hơn 2 năm, đang làm thủ tục ly hôn do cuộc sống hôn nhân có nhiều bất đồng quan điểm, không thể hàn gắn. Bạn gái tôi 28 tuổi, còn độc thân, là nhân viên sale thuộc quyền của tôi, thu nhập khoảng 15 triệu/tháng. Chúng tôi là người địa phương, cùng quận. Tình yêu của cả hai bắt đầu hơn một năm, rất hoà hợp và yêu nhau sâu đậm. Chúng tôi quen nhau kín đáo, không ai biết, kể cả gia đình hai bên do hoàn cảnh hiện tại của tôi. Cách đây khoảng 2 tháng, cô ấy đột ngột chia tay với lý do ba mẹ không chấp nhận yêu người đã qua một đời vợ, thêm nữa lúc quen nhau tôi hứa sẽ ly hôn nhưng hơn năm rồi vẫn chưa làm được, cô ấy không thể chờ đợi thêm nữa.

Tôi vô cùng đau khổ nhưng nghĩ mình đã một lần dang dở, không xứng đáng với gia đình cô ấy nên đau đớn chấp nhận, hy vọng vì tình yêu mà cô ấy quay lại. Tôi dặn dò cô ấy kỹ lưỡng là trước khi quen ai thì phải cân nhắc, đừng để mọi việc đi quá xa, khó quay lại với nhau.

Sau chia tay tôi khoảng một tuần, cô ấy xin quay lại, thú nhận với tôi mọi chuyện, thực chất việc chia tay là để quen với người đàn ông khác. Anh ta 28 tuổi (bằng tuổi cô ấy), quê ở miền Trung, làm việc văn phòng tại một công ty vốn nhà nước, thu nhập khoảng 10 triệu/tháng. Ưu điểm của anh ta là cao lớn, đẹp trai, nói năng nhỏ nhẹ, bề ngoài hiền lành. Anh này do mẹ cô ấy giới thiệu trước khi chia tay tôi khoảng 4 tháng. Mẹ cô ấy trong dịp tình cờ quen với anh ta, thỉnh thoảng qua lại trên công việc, người đó có đến nhà chơi, giới thiệu mình chưa vợ, cô ấy lại 28 tuổi mà chưa có người yêu (gia đình không biết chúng tôi đang quen nhau) nên muốn giới thiệu.

Ban đầu cô ấy không quan tâm, rồi mọi người nói thêm vào, cộng với vẻ bề ngoài đẹp trai, khéo léo của anh ta nên bạn gái tôi xiêu lòng. Trong khoảng một tuần chia tay với tôi, cô ấy đã vượt quá giới hạn với anh ta vài lần. Một hôm anh ta bị tai nạn giao thông, phải nằm ở nhà, ba mẹ cô ấy đến cơ quan hỏi tìm nhà trọ anh ta để thăm hỏi thì mới biết người này có vợ con; họ còn bị vợ anh ta đuổi về. Sau đó vợ anh ta đến công ty nói chuyện riêng với cô ấy. Từ đó gia đình cấm cô ấy liên lạc với anh ta và người này cũng biến mất từ đó.

Bạn gái tôi biết mình bị lừa nên hối hận, xin quay lại với tôi. Khi nghe mọi chuyện, tôi như có sét đánh ngang tai, đau đớn tột cùng vì bị lừa dối, phản bội. Tuy nhiên, vì yêu quá nhiều nên tôi lâm vào cảnh tuyệt vọng, bế tắc. Mong được các bạn cho ý kiến để giúp thoát khỏi hoàn cảnh hiện tại.

Quyết

Độc giả gọi vào số09 6658 1270để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắcSource link

Leave a Reply