Acer Aspire 5 – sự cách tân cho thế hệ trẻ


Acer Aspire 5 hướng tới ngoại hình sang trọng với lớp vỏ ngoài bằng nhôm, thiết kế mỏng nhẹ cùng đa lựa chọn màu sắc đáp ứng thị hiệu của người dùng trẻ.

Thế hệ trẻ có xu hướng dịch chuyển sang các công việc chủ động được thời gian cũng như không gian làm việc. Không nằm ngoài xu hướng đó, laptop phải liên tục thay đổi, để có thể đồng hành, cũng như chinh phục tập khách hàng này.

Năm bắt xu thế đó, Acer mang đến hướng thiết kế mới cho phân khúc laptop phổ thông trên Aspire 5. Mẫu laptop này hoàn thiện trong lớp vỏ nhôm. Kết hợp cùng phong cách tối giản mang đến ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của Aspire 5, đồng thời tạo cảm giác thanh lịch, sang trọng, tương tự một laptop văn phòng hiện đại.

Acer Aspire 5 trong lớp vỏ màu bạc.

Acer Aspire 5 trong lớp vỏ màu bạc.

Bên cạnh đó, Acer Aspire 5 có thiết kế mỏng nhẹ thuận tiện cho việc di chuyển nhiều nơi. Với khối lượng 1,46 kg và độ mỏng 17,95 mm, người dùng có thể cất gọn trong túi xách hay ba lô và mang theo người một cách tiện lợi.

Viền màn hình siêu mỏng của Aspire 5 đúng với xu hướng thiết kế các thiết bị công nghệ mới, mang lại không gian làm việc rộng rãi thoải mái. Màn hình IPS độ phân giải FullHD mang lại hình ảnh hiển thị sắc nét và rực rỡ.

Acer Aspire 5 được trang bị đa dạng cấu hình để phù hợp với nhiều mục đích công việc khác nhau. Mẫu laptop này sử dụng vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 11 mới nhất, bộ nhớ đến 8 GB RAM, dung lượng lưu trữ tối đa 512 GB SSD PCIe NVMe. Cấu hình của máy có thể xử lý các tác vụ văn phòng và giải trí nhẹ nhàng, không bị giật lag.

Thiết kế máy phù hợp với giới trẻ.

Thiết kế máy phù hợp với giới trẻ.

Acer Aspire 5 sở hữu các cổng kết nối quan trọng trong thân máy mỏng nhẹ bao gồm: một cổng USB Type-C tốc độ cao, hai cổng USB 3.1, một cổng USB 2.0, một cổng HDMI hỗ trợ HDCP, một jack cắm tai nghe (hỗ trợ tai nghe có microphone tích hợp), một cổng Ethernet, và một cổng nguồn. Máy tính xacgs tay này hỗ trợ Bluetooth 5.0 để kết nối các thiết bị không dây.

Giá bán lẻ cho Acer Aspire 5 sử dụng vi xử lý thế hệ thứ 11 từ 13,49 triệu đồng. Khi mua Aspire 5 đến hết ngày 30/11, người dùng nhận được một ly giữ nhiệt Predator.

Thông tin về sản phẩm tại đây

Văn NamSource link

Leave a Reply