Huawei Watch Fit mỏng nhẹ và cá tính


Ngoài các tính năng nổi bật, Huawei Watch Fit còn chú trọng cá nhân hóa, tạo cá tính cho người dùng.

Đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit vừa ra mắt người dùng Việt vào ngày 16/9 và sẽ mở bán chính thức vào ngày 19/9 với những tính năng, thiết kế phù hợp với giới trẻ.

Huawei Watch Fit – thiết kế mỏng nhẹ

Với tỷ lệ chiều dài và chiều rộng độc đáo, Huawei Watch Fit mang thiết kế một hình chữ nhật thanh mảnh. Với điểm đặc biệt này, Huawei Watch Fit tạo nên dấu ấn phong cách và cá tính của người dùng. Để đạt thiết kế tiện dụng đó, sản phẩm đã được thử nghiệm qua nhiều phụ kiện.

Huawei Watch Fit có thiết kế gọn nhẹ. Ảnh: Huawei Watch Fit

Huawei Watch Fit có thiết kế gọn nhẹ. Ảnh: Huawei.

Mặt đồng hồ được đặt ở độ rộng tối ưu là 30 mm giúp tối đa hóa sự thoải mái và hiển thị. Nhờ cấu trúc nhỏ gọn và sử dụng các vật liệu nhẹ bao gồm nhựa gia cố bằng sợi, độ bền của đồng hồ đã được tăng lên trong khi giới hạn trọng lượng chỉ 21 g và chỉ 34 g khi cài dây.

Sự cân bằng giữa các cạnh thẳng và bề mặt cong phản ánh mong muốn của giới trẻ để cải thiện bản thân và làm cho cá tính của người trẻ trở nên nổi bật.

Màn hình AMOLED 1,64 inch sống động

Huawei Watch Fit có tỷ lệ màn hình so với thân máy lớn lên đến 70%, giúp đồng hồ trở nên ấn tượng khi nhìn từ mọi góc độ. Với cảm biến ánh sáng có độ nhạy cao tích hợp bên dưới màn hình, độ sáng màn hình sẽ tự động điều chỉnh tùy theo điều kiện ánh sáng xung quanh để hiển thị rõ nét cả trong nhà và ngoài trời. Màn hình với kích thước 1,64 inch sử dụng tấm nền AMOLED nên các màu sắc hiển thị rất rực rỡ và sống động. Các cạnh vát 2,5D của màn hình kính đã được đánh bóng chính xác để phản chiếu ánh sáng và bóng tối một cách tinh tế trong từng chuyển động.

Huawei Watch Fit có 130 mặt kiểu đồng hồ khác nhau. Ảnh: Huawei.

Huawei Watch Fit có 130 mặt kiểu đồng hồ khác nhau. Ảnh: Huawei.

Sản phẩm đi kèm với hơn 130 kiểu mặt đồng hồ khác nhau để thỏa mãn mọi tâm trạng và thể hiện cá tính. Nhờ vào hệ sinh thái mặt đồng hồ mở của Huawei, ngày càng có nhiều nhà thiết kế bên thứ ba tham gia để cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn. Người dùng cũng có thể đặt nền cho một trong những bức ảnh yêu thích từ điện thoại của mình, một bức ảnh selfie, một kỷ niệm đáng nhớ, một khoảnh khắc đẹp của cuộc sống được đóng khung trên cổ tay người trẻ.

Huấn luyện viên ảo – phong cách fitness mới

Để đáp ứng nhu cầu công nghệ và thể dục của người dùng, Huawei Watch Fit đi kèm với các tính năng thể dục thông minh để khởi động một lối sống năng động. Người dùng có thể tập luyện mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn bởi lịch trình công việc và cuộc sống bận rộn.

Huấn luyện viên ảo là một trong những tính năng thể dục nổi bật của sản phẩm. Huawei Watch Fit đi kèm với 12 khóa học thể dục hoạt hình và 44 bài tập thể dục tiêu chuẩn được tích hợp sẵn trong đồng hồ thông minh để thực hiện trong văn phòng hoặc gia đình. Tìm và chọn các khóa học này bằng cách nhấn vào “Tập thể dục” và “Các khóa học thể dục”. Sau đó, chỉ cần làm theo các hướng dẫn như được minh họa bởi các nhân vật.

Huấn luyện viên ảo cung cấp nhiều loại bài tập khác nhau như chạy bộ, đạp xe, bơi lội, aerobic,.. là một trong những tính năng thể dục nổi bật của Huawei Watch Fit. Ảnh: Huawei.

Huấn luyện viên ảo cung cấp nhiều loại bài tập khác nhau như chạy bộ, đạp xe, bơi lội, aerobic… là một trong những tính năng thể dục nổi bật của Huawei Watch Fit. Ảnh: Huawei.

Với thời lượng pin lên đến 10 ngày và thiết kế mỏng nhẹ, Huawei Watch Fit được thiết kế để cung cấp cho người dùng các tính năng thiết yếu và mạnh mẽ về sức khỏe trong thời gian dài. Điều này giúp cuộc sống của người dùng trở nên dễ dàng hơn nhiều khi giải quyết các công việc hàng ngày, các hoạt động du lịch, giải trí và giao lưu.

Thanh Thảo

Huawei Watch Fit ra mắt với giá 3,29 triệu đồng tại Thế Giới Di Động, FPT Shop, hệ thống cửa hàng trải nghiệm Huawei trên toàn quốc và các trang thương mại điện tử như Lazada và Shopee. Từ 19-27/9, khách hàng mua Huawei Watch Fit sẽ nhận phiếu mua hàng giảm giá 300.000 đồng. Sản phẩm chính thức mở bán ngày 19/9.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và chương trình khuyến mãi, tham khảo tại đâySource link

Leave a Reply