Trailer tập 46 Hương vị tình thân. Bà Sa và bà Bích đều đến nhà bà Xuân mỗi người có một ý định riêng, tuy nhiên, bà Sa gây sức ép cho bà Xuân buộc Nam phải về nhà bà Bích, vì theo bà Sa đó là giải pháp tạm thời để không khí gia đình bớt căng thẳng.

Sau khi bà Sa dứt lời, bà Bích “bốp” lại, bà Bích nói đây là nhà Nam thì Nam phải ở, lấy chồng phải ở nhà chồng “nó là dâu trưởng, bao nhiêu việc phải lo toan, nếu chị thấy khó xử, chị đưa cháu về bên nhà chăm lo cho cháu cho mẹ tròn con vuông mới đúng chứ”, bà Sa nghe vậy “cứng họng” tức nổ đom đóm mà không nói được thêm lời nào ngoài thái độ lườm nguýt léo ánh mắt sắc lẹm về phía bà Bích.

Trong khi đó, bà Xuân rất khó xử vì cả hai đều là thông gia của bà, đều là mẹ của các con dâu bà.

Trailer tiếp theo, Dũng nói chuyện với Thy than rằng tháng này không phải tháng cô hồn mà bao việc không hay xảy ra, rằng ông Sinh và ông Tấn đều liên quan đến vụ ông Tín, Thy và bà Sa trố mắt ngạc nhiên vì ông Tấn cũng bị cơ quan chức năng mời về làm việc.

Ông sinh được hoàn toàn tự do vì đã tìm ra nguyên nhân vụ việc của ông Tín.

đang lững thững bước ra từ cổng cơ quan chức năng thì Nam và Long chạy đến đón và Nam rất vui vẻ “không sao rồi”, bác Sinh xúc động vì được Long và Nam quan tâm, ông nói “chỉ là hiểu lầm thôi mà./.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here