Home Uncategorized Hương vị tình thân: Thy phát hiện ra bí mật của ông...

Hương vị tình thân: Thy phát hiện ra bí mật của ông Sinh, chính thức đối đầu với Nam

Sau khi quá khứ của bố đẻ được hé mở, Khánh Thy đã vô cùng đau buồn và hứa sẽ không để yên mọi chuyện trong quá khứ.

Mối quan hệ giữa Khánh Thy và Phương Nam vốn đã chẳng mấy tốt đẹp nay lại có thêm những khúc mắc mới khiến khán giả vô cùng lo lắng. Chẳng là vì thấy chị dâu được gia đình chồng yêu chiều nên ngay khi biết bố nuôi của Nam gặp rắc rối, Thy đã thuê thám tử tư để có thêm những tình tiết về ông Sinh hòng cho dâu trưởng bị gia đình xa lánh. Ấy nhưng, trong quá trình tìm kiếm tư liệu, người của Thy bất ngờ khám phá ra bí mật về quá khứ của ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). Theo đó, Thy biết được rằng ông Sinh chính là người ra tay với bố mình khiến cô phải chịu cảnh mồ côi trong suốt từng ấy năm.

Ngay sau khi có được những thông tin ban đầu, Thy đã tìm gặp bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) để xác thực mọi chuyện. Dù hết sức bao biện và che giấu nhưng mẹ Thy vẫn không để nào trấn an được. Biết được những góc khuất trong câu chuyện năm xưa, Thy chính thức nổi giận và thề sẽ không để yên chuyện này. Nhất là con nuôi của kẻ đó cũng phải chịu nỗi đau mà cô đã phải gánh trong suốt hơn 20 năm qua.Ở tập 44 phần 2, mọi người có thể thấy được sự giận dữ của Thy đã đến tột đỉnh khi biết được bí mật về sự ra đi của bố đẻ. Đồng thời cô khẳng định sẽ khiến cho kẻ thù phải trả giá. Sang preview tập 45, qua chia sẻ của Sâm giúp việc (Minh Cúc), khán giả có thể thấy được rằng Thy bắt đầu trút giận lên đầu Nam. Cụ thể, cô đã làm toáng lên và chính thức đối đầu với chị dâu.

Ở đầu preview, mọi người còn thấy Nam bất ngờ dính một miếng urgo. Rất có thể, đây là kết quả của “cơn giận” mà Thy trút xuống. Là người chân phương, không biết Nam sẽ còn chịu nhiều ấm ức gì khi câu chuyện của ông Sinh đang cuốn cô vào hết rắc rối này đến rắc rối nọ. Sự việc này liệu có hé mở ra sự thật trong quá khứ mà không biết bao người đang cố gắng che giấu đi không? Đồng thời, ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) trước sức ép của nhân tình là bà Sa đã quyết định sẽ không cho Thy tiếp cận được sự thật.

Chính vì thế, nhiều khán giả cũng khá lo lắng cho số phận của ông Sinh sau khi được tại ngoại.”Hương vị tình thân” lên sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Bé Tú An (Phố Trong Làng): Sao nhí đa tài, từng đóng vai con gái của Mạnh Trường

Bé Tú An - vai con gái của Mến (Doãn Quốc Đam đóng) trong phim "Phố Trong Làng" là sao nhí đa tài, từng...

Thương Ngày Nắng Về: Những khoảnh khắc Duy lộ rõ mê “chị đẹp” ra mặt

Trong phim Thương Ngày Nắng Về, anh “phi công” Hoàng Duy (Đình Tú) thường xuyên “gây bão” với loạt khoảnh khắc “trồng cây si”...

Dàn sao Phố Trong Làng rưng rưng ngày đóng máy: Hạnh phúc vì thành công , buồn vì xa nhau

Phố Trong Làng là bộ phim đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. Nhiều tuần liền tác...

Mai Vàng 2021: Mạnh Trường- Trấn Thành xứng đáng được giải hơn Ngô Kiến Huy

Mai Vàng là một trong những giải thưởng lớn của nước ta, nhằm tôn vinh các nghệ sĩ đã có những cống hiến...

Nam lắm chuyện trong ‘Thương Ngày Nắng Về’: Làm Youtube tiền tỷ, tổ ấm viên mãn “đủ nếp, đủ tẻ”

Tôi thấy, hiện tại Thương Ngày Nắng Về đang là bộ phim truyền hình ăn khách, từng tập phát sóng đều được khán giả...