Home Giải trí Thương ngày nắng về: Chủ tịch Hoàng Kim vẫn ngầm theo dõi...

Thương ngày nắng về: Chủ tịch Hoàng Kim vẫn ngầm theo dõi Vân Trang từ nhỏ, việc bà Nhung vô tình đẩy con gái ruột vào chỗ nguy hiểm?

Vân Trang (Huyền Lizzie) trong khoảng thời gian gần đây được ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) đặc biệt chú ý, theo như lời ông Khải (NSƯT Phú Thăng) thì Vân Trang chính là con bài chiến lược trong kế hoạch trẻ hóa đội hình của Hoàng Kim. Ông Long đang “ngắm nghía” Trang cho vị trí của bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa).
Tôi thấy ý định này của ông Hoàng Long vừa nhằm giải quyết việc công và việc tư, việc công là để trẻ hóa nhân sự của công ty nhưng nó cũng nhằm mục đính bù đắp cho Vân Trang vì tôi chắc chắn là ông đã ngầm theo dõi Vân Trang và hoàn toàn biết được Trang chính là con gái ruột của bà Nhung.

Khi biết được ý định của chủ tịch thì có vẻ bà Nhung không mấy hài lòng, tôi nghĩ có thể do bà thấy vị trí của Hoàng Duy (Đình Tú) đang bị lung lay nên ngay sau đó bà Nhung đã tổ chức một cuộc họp để có cớ đưa Trang ra khỏi tầm mắt, loại bỏ một chướng ngại trên con đường thăng tiến của Duy. Nhưng cản trở Duy chỉ là mối lo nhỏ, bà Nhung còn lo ngại Vân Trang sẽ ít nhiều gây khó khăn cho kế hoạch của bà nên Trang đi thường trú tại Nhật thì vừa hay giải quyết được cả hai nỗi lo.

Nhưng tôi không tin mọi chuyện lại đơn giản như vậy, chúng ta đã biết ông Hoàng Long là một người tính toán đường đi nước bước kĩ càng như thế nào, có thể việc ông lộ ra ý định này chỉ như thả ra một “mồi nhử” quan sát động thái của bà Nhung. Chứ lúc hai người nói chuyện thì cũng thể hiện là không ưa nhau ra mặt, ông Long biết việc đó nên có nói: “Xem ra sau chừng ấy thời gian, cô vẫn còn giận tôi lắm nhỉ”.
Điều đó thể hiện ông hoàn toàn nắm bắt được tâm lý của bà Nhung, nhưng bà Nhung cũng thể hiện sự cứng rắn của mình, sẵn sàng đánh cược cả cuộc đời mình vào ván cờ lần này nên có thể coi là “kẻ tám lạng, người nửa cân”.

Sự lo lắng của tôi đổ dồn về cho cặp đôi Trang – Duy, Trang không muốn đi thường trú do cô còn lo về gia đình. Còn Hoàng Duy khi nghe được tin Trang được đề bạt thì mặt anh chàng cũng hết sức hoang mang, không lẽ chưa thân thiết được bao lâu mà giờ lại phải xa nhau sao.

Chuyện ngày xưa của ông Hoàng Long và bà Kim Nhung có vẻ đang làm ảnh hưởng trực tiếp đến con cái. Tôi nghĩ dù mục đích của cả hai người đến đâu thì nó cũng chỉ làm những mâu thuẫn chồng chất lên nhau và bây giờ mỗi người đều có cuộc sống ổn định, thậm chí là sung túc thì liệu việc làm của bà Nhung có còn thật sự cần thiết hay không?. Nếu bà lật được chủ tịch thì mối quan hệ mẹ con bao năm của bà và Duy sẽ đổ vỡ hoàn toàn rồi có thể Duy cũng sẽ giận rồi đối xử với bà như cái cách bà làm với ông Hoàng Long vậy.

Tôi hi vọng bà Nhung sẽ suy nghĩ thấu đáo về những việc làm và kế hoạch của minh, việc bà Nhung đang làm chừng như là chính đáng, chính nghĩa nhưng nó đang dần cuốn theo những hệ quả không tốt chút nào, bi kịch hơn là nó đang đẩy Vân Trang – con gái ruột của bà vào chỗ nguy hiểm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

eHarmony 100% kostenlos Korrespondenz an diesem Valentinstag Tag Wochenende – 2017

Nur {rechtzeitig|irgendwann|bald|im Laufe der Zeit|irgendwann|zum Valentinstag Tag bietet eHarmony Angebote kostenlos Interaktion für 5 Tage schauen Donnerstag März 8. und Arbeiten vor...

Ein Schritt Von Aktion Selbsthilfe Leitfaden zu Fragen eine Frau Out

Der sucht ihn Gifhorn Prozess von Gehen von vollständig vollständig Fremder bis zur Verwendung eine Periode und einen Ort bereit für...

Domina el arte de Discusión

"genial conversación podría ser el ejército suizo cuchillo de personal habilidades que cualquiera puede aprender a utilizar. Continuar junto contigo en cualquier lugar...

Interracial Cupid Assessment – was genau tun wir erkennen in Bezug auf es ?

Interracial Cupid ist tatsächlich ein angesehener Matchmaking Ressource was wird helfen Einzelpersonen finden Daten und Beziehung mit Leuten von verschiedenen Rassen oder...

15 Gründe, warum Sie sich mit einem Tierpfleger verabreden sollten

Will wahrscheinlich den Zoo Ihre Favorit Sommer Tagesausflug ? Wirklich es könnte zusätzlich sein Wohnen der Mann oder Frau du hast...