Home Uncategorized Thương Ngày Nắng Về & Hương vị tình thân: Hai nhân vật...

Thương Ngày Nắng Về & Hương vị tình thân: Hai nhân vật nữ chính Vân Trang- Nam có một điểm chung?

Khán giả chợt phát hiện hai bộ phim cực “hot hit” của vũ trụ VTV là Hương Vị Tình Thân và Thương Ngày Nắng Về có một điểm chung là đều có nhân vật nữ chính khao khát được tìm lại bố/mẹ đẻ. Thế nhưng, liệu họ phải mất bao lâu mới có thể như mong muốn thì hãy cùng mình nhìn lại xem sao nhé!

Hương Vị Tình Thân: Trải qua bao trắc trở suốt gần 100 tập phim, Nam (Phương Oanh) mới được nhận bố

Nếu dõi theo bộ phim Hương Vị Tình Thân chắc các bạn cũng biết rồi, trước khi được tuyển chọn là người mẫu cho hãng thời trang kẻ sọc, được ăn “cơm nhà nước nuôi”, ông Sinh (Võ Hoài Nam) đã gửi gắm Nam cho ông Tuấn (Công Lý).

Hơn 20 năm sống dưới sự yêu thương của ông Tuấn và sự hắt hủi của bà Bích (Tú Oanh), Nam mới biết hóa ra bố ruột của cô vẫn còn sống, chẳng qua vì một số lý do nên chẳng thể bên cạnh Nam mà thôi. Từ đó, cô nàng kỹ sư này quyết tâm muốn tìm được bố đẻ của mình.

Mà thực ra thì ông Sinh vẫn luôn ở bên, bảo bọc, chở che cho Nam đấy thôi nhưng chẳng qua vì sợ quá khứ chẳng mấy tốt đẹp của mình sẽ ảnh hưởng tới con gái mà ông chẳng dám nhận con. Thậm chí, đến khi Nam phát hiện bằng chứng cho thấy ông Sinh chính là bố đẻ, ông vẫn tìm cách giấu giếm đến cùng, thương lượng với shark Long (Mạnh Trường) để đổi kết quả xét nghiệm ADN. Chính vì lý do này, trong ngày vui của Long – Nam, ông Sinh chẳng thể có mặt, trao tay con gái yêu cho đại công tử nhà họ Hoàng được. 

Cứ “lo trước, sợ sau” đủ điều, ông Sinh chẳng dám tiết lộ thân phận. Mãi đến khi, Nam nghe lén được cuộc trò chuyện giữa Long với ông Sinh, sự thật mới được giãi bày. 

Nhìn cảnh Nam khóc nghẹn, quỳ gối cầu xin ông Sinh để cho cô được làm con gái ông mà mình thấy nghẹn lòng quá trời luôn! Thử nghe những câu nói đầy xúc động này của Nam mà xem, chắc các bạn cũng muốn khóc thành một dòng sông luôn đó: “Đến một tiếng gọi bố là bố, con cũng không được gọi, Sao bố lại biến con thành đứa con vô tâm như thế này”, “Tại sao chỉ có bố được làm những điều tốt đẹp cho con mà không cho con được làm gì cho bố? Bố ơi, bố ở lại đi. Dù sướng khổ thế nào con cũng có bố ở bên cạnh. Bố ơi, bố đừng đi. Con xin bố! Cho con được làm con gái của bố!”.

Không thể trốn tránh mãi, cuối cùng, ông Sinh cũng chịu nhận Nam, ôm con gái khóc nức nở. Quả thực là sau khi nhận bố, Nam có phải đối mặt với vài drama nhưng cô vẫn vượt qua được tất cả và đi tới cái kết mỹ mãn cho tất cả mọi người, đúng chuẩn “ở hiền gặp lành”.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang (Huyền Lizzie) biết rõ bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) là mẹ đẻ nhưng liệu có dễ dàng nhận được nhau?

Vân Trang là bé Hoa năm nào.

Khác với Hương Vị Tình Thân, ở vũ trụ Thương Ngày Nắng Về, Vân Trang – đứa con khao khát được nhận lại mẹ mới là người chiếm vị trí chủ động. Bởi lẽ, năm xưa, khi phỏng vấn xin việc vào tập đoàn Hoàng Kim, Vân Trang đã biết rõ mối liên hệ của mẹ mình và công ty này, thậm chí còn cho biết sẽ làm việc ở đây 10 năm rồi nghỉ: “Đó là hạn mốc của sự chờ đợi. Sau 10 năm, em sẽ không chờ nữa”.

Chị Yến số khổ năm nào hóa thân thành bà chủ quyền lực.

Nói thật là mình cũng chưa rõ vì sao mà Vân Trang biết được mẹ cô – chị Yến năm nào phải rời xa con, theo người đàn ông khác để trả nợ lại có thể lắc mình thành bà Kim Nhung quyền lực – tổng giám đốc của tập đoàn Hoàng Kim đâu nha! Có lẽ chi tiết này sẽ được đạo diễn giải thích cụ thể ở tập phim tiếp theo.

Chỉ biết là đúng lúc thời hạn 10 năm Vân Trang đặt ra sắp hết thì bà Kim Nhung lại trở về. Để chuẩn bị cho buổi lễ ra mắt tân tổng giám đốc của bà Kim Nhung, Vân Trang đã chuẩn bị rất tỉ mỉ về trang phục, dùng một bông hoa cài ngực điểm xuyết để gợi nhớ kỷ niệm năm nào giữa hai mẹ con. Thế nhưng mình cho rằng “kèo” này rất khó, bởi lẽ, bà Kim Nhung cứ ngỡ đứa con gái năm nào của bà đã “đi” rồi!

Bà Kim Nhung cho rằng bé Hoa đã mất.

Cứ nhìn vào tình tiết bà Kim Nhung tới thăm mộ con gái ngay khi vừa về nước mà xem, có thể thấy được bà vẫn rất yêu thương bé Hoa đó! Dù không biết vì sao bà Kim Nhung lại hiểu lầm như vậy nhưng muốn bà nhận ra con đẻ thì khá là khó khăn rồi! Nhất là khi thời gian đã qua lâu như vậy, bé Trần Như Hoa năm xưa cũng thay tên đổi họ thành Lê Vân Trang nữa.

 Quan trọng nhất là nếu đạo diễn của Thương Ngày Nắng Về chưa muốn thế thì chắc Vân Trang còn phải chờ dài dài mới nhận được mẹ, cũng như ở vũ trụ Hương Vị Tình Thân mà thôi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

eHarmony 100% kostenlos Korrespondenz an diesem Valentinstag Tag Wochenende – 2017

Nur {rechtzeitig|irgendwann|bald|im Laufe der Zeit|irgendwann|zum Valentinstag Tag bietet eHarmony Angebote kostenlos Interaktion für 5 Tage schauen Donnerstag März 8. und Arbeiten vor...

Ein Schritt Von Aktion Selbsthilfe Leitfaden zu Fragen eine Frau Out

Der sucht ihn Gifhorn Prozess von Gehen von vollständig vollständig Fremder bis zur Verwendung eine Periode und einen Ort bereit für...

Top Antivirus Courses in the United States

While there are numerous good anti-virus programs on the market, there is certainly one that is normally ranked top among...

Domina el arte de Discusión

"genial conversación podría ser el ejército suizo cuchillo de personal habilidades que cualquiera puede aprender a utilizar. Continuar junto contigo en cualquier lugar...

Interracial Cupid Assessment – was genau tun wir erkennen in Bezug auf es ?

Interracial Cupid ist tatsächlich ein angesehener Matchmaking Ressource was wird helfen Einzelpersonen finden Daten und Beziehung mit Leuten von verschiedenen Rassen oder...