Home Uncategorized Bất ngờ Phương Oanh hé lộ về mẫu bạn trai lý tưởng?

Bất ngờ Phương Oanh hé lộ về mẫu bạn trai lý tưởng?

Mới đây, diễn viên Phương Oanh đã có những chia sẻ về cuộc sống cá nhân và mong ước của bản thân sau khi xả vai Nam của Hương vị tình thân.

Trước câu hỏi về bạn diễn nữ ấn tượng nhất trong Hương vị tình thân, Phương Oanh cho biết đó là diễn viên Tú Oanh. Cô rất nể phục đàn chị, diễn viên Tú Oanh đã thổi hồn vào nhân vật bà Bích còn tốt hơn bản gốc. Khi làm việc cùng diễn viên Tú Oanh cô lại càng mê cách làm việc và thể hiện vai diễn của đàn chị.

Đối với câu hỏi đã vượt qua những cảnh hôn và tình cảm như thế nào, nữ diễn viên chia sẻ:

Thực ra ngày trước, bình thường với Oanh, cảnh hôn luôn luôn là cảnh bị căng thẳng nhất. Trong cảnh hôn, hai người mắt đắm đuối nhìn nhau rồi nhẹ nhàng hôn nhau, lúc đó Oanh thường phải nín thở, rất căng thẳng nên là khó khăn nhất. Đến với Hương vị tình thân với tính cách của Phương Nam, lúc đầu Oanh cũng khá ngại, nhưng câu chu‌yện tìn‌h yêu của Long Nam rất thú vị, dần dần Oanh cũng có thể hòa hợp với nhân vật để làm sao mình đỡ ngại nhất có thể. Và mình có thể cuốn vào theo cảm xúc nhân vật nên khán giả mới thấy nó chân thật như vậy.

Chia sẻ những phân đoạn là thách thức nan giải với Phương Oanh: Oanh nghĩ vẫn là những cảnh hôn. Trong tương lai những cảnh hôn vẫn sẽ là những cảnh thách thức khiến cho Oanh bị căng thẳng nhất.

Khi yêu Phương Oanh tâm sự sợ bạn trai ghen khi đóng cảnh tình cảm: Chắc chắn là có. Cho nên Oanh từng có chia sẻ, nếu như Oanh có bạn trai thì thường là không đi làm phim được. Minh không sợ bạn trai ghen nhưng mình hiểu và nghĩ cho người yêu, không ai có thể thoải mái hay vui vẻ khi thấy bạn gái có cảnh tình tứ với người con trai khác. Tâm lý của Oanh là có người yêu thì sẽ không đi làm phim nữa. Đấy là thật nhé!

Điều mà Phương Oanh sợ nhất trong tình yêu: Oanh sợ bị nói dối nhất. Có đúng sai thế nào thì cứ thành thật với nhau. Cảm giác biết được sự thật từ người yêu của mình tốt hơn là cảm giác biết được đó là lời nói dối. Nên là Oanh luôn muốn sự chân thật, thẳng thắn.

Mong ước lớn nhất ở thời điểm hiện tại của Oanh: Oanh mong ước lớn nhất là yêu thương và dành thời gian cho bản thân nhiều hơn để bù đắp những cái thiếu hụt trong suốt mấy năm qua và đặc biệt một năm vừa rồi cho Hương vị tình thân. Bời vì thời gian đó dường như không còn là cuộc sống của Oanh nữa mà 90% là cuộc sống, tâm lý và thời gian dành cho nhân vật rồi. Vì vậy thời điểm hiện tại, Oanh mong muốn toàn tâm toàn ý dành thời gian để chăm sóc và bù đắp cho bản thân và gia đình.

Người đàn ông như thế nào sẽ có cơ hội với Phương Oanh: Vẫn là tiêu chuẩn 3H với Oanh. Đó là ‘Hợp’, ‘Hiểu’ và ‘Hơn’. ‘Hợp’ là phù hợp, hợp về sở thích, suy nghĩ,… Còn ‘Hiểu’ là thấu hiểu, vì có thấu hiểu thì mới có trân trọng, mới có thể bù đắp cho nhau. Còn ‘Hơn’ là hơn về tư duy, hơn về sự từng trải.

Tính cách mà Phương Oanh ghét nhất của mình: Oanh ghét nhất là bị đa sầu đa cảm, rất dễ xúc động và nhạ‌y cả‌m. Nhiều lúc cứ bị buồn chuyện của người khác, ví dụ khi biết được câu chuyện buồn của người khác thì mình cũng bị buồn theo. Oanh muốn làm thế nào để có thể cân bằng, Oanh nghĩ cái này là do ảnh hưởng của việc mình đi làm phim nhiều. Mình sống với nhiều số phận bi thương cuộc đời, nó làm kíc‌h thí‌ch cảm xúc bên trong của mình quá mạnh cho nên mình mới bị đa sầu đa cảm mạnh như vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Việt Anh nghi vấn sắp tái hôn với Quỳnh Nga sau thời gian bị soi hẹn hὸ

Qᴜʏ̀nh Ngᴀ mớɪ đᴀ̂ʏ đᴀ̃ lȇn tɪếng lɑ̀m rᴏ̃ nghɪ vấn sắp tάɪ hȏn vớɪ Vɪệt Anh sᴀᴜ thờɪ gɪᴀn bɪ̣ sᴏɪ...

Quá bất ngờ về số tiền Mạnh Trường được vợ phát cho tiêu vặt hằng ngày?

Được nhiều khán giả hưởng ứng và theo dõi, vợ của Mạnh Trường rất tích cực trong việc quay clip nhại...

Cặp “phi công lái máy bay bà già” phim “Thương ngày nắng về” lộ hậu trường

Phan Minh Huyền, Đình Tú thể hiện sự ăn ý ngay cả những phút vui nhộn ở trường quay. Với vai diễn mới trong...

Đình Tú: Chuyên làm cơ trưởng trên phim, ngoài đời yêu gái hơn tuổi

Đình Tú là nam diễn viên điển trai, tài năng của màn ảnh Việt. Sau 6 năm làm nghề, anh liên tục ghi...

Choáng ngợp trước style quý cô sang chảnh của Phương Oanh đốn tim khán giả

Xả vai trong “Hương vị tình thân”, Phương Oanh trở lại đời thường với style sang chảnh vốn đã quen thuộc từ lâu. Nữ diễn...