Home Giải trí Phố trong làng tập 13: Phó Chủ tịch xã bao che cho...

Phố trong làng tập 13: Phó Chủ tịch xã bao che cho hành vi của ông Trung, vợ ông Trung xấu hổ mà quên sinh

Trong tập 12 bộ phim “Phố trong làng”, Nam đến thăm Tuấn – Trưởng CA xã Tân Xuân cũ đang trong tình trạng hôn mê. Trong lúc thăm hỏi, vợ của Tuấn chia sẻ: “Tôi lo anh Tuấn thành ra như thế này là liên quan đến công việc cậu ạ. Từ ngày nhận công tác về đấy, thời gian về nhà đếm trên đầu ngón tay. Trước khi bị thế này, tôi nghe phong phanh đang tìm hiểu vụ gì liên quan đến đất cát”.

Sau đó, vợ của Tuấn hỏi Nam đã có gia đình hay chưa. Khi biết Nam vẫn độc thân, vợ của Tuấn xúc động nói: “Thế thì càng phải cẩn thận, đừng xông xáo mà rồi thiệt thân như anh Tuấn. Đến bây giờ, tôi vẫn không thể tin được bất ngờ quá”. Ngay sau cảnh báo đó, Nam đi làm về một mình vào buổi đêm bằng xe máy. Nhưng trên đường đi, có kẻ đã chăng một sợi dây ngang đường khiến Nam bị ngã. Sau sự việc trên, Ngọc đã tận tình chăm sóc cho Nam khiến anh cảm thấy “xấu hổ”.

Chuyển phân đoạn ngay sau đó là hình ảnh ông Trung (trưởng dòng họ Vũ) đang vui vẻ cùng tiếp viên tại cửa hàng của bà Mây. Lý giải về sự đối đãi nhiệt tình này, Thuận – em trai của bà Mây chia sẻ đó là vì muốn chúc mừng vì dòng họ Vũ vẫn giữ được gia phong. Cùng với đó, Thuận còn khích tướng: “Cơ quan chính quy thì làm sao”. Tuy nhiên, ngay sau đó, Thuận đã cho người báo với cơ quan chức năng ông Thuận đang “vui vẻ” cùng nữ tiếp viên.

Nhận được thông tin, Nam và lực lượng dân phòng đã đến kiểm tra. Trong quá trình kiểm tra, cơ quan CA đã phát hiện các tiếp viên trong trang phục “mát mẻ” tiếp khách. Đồng thời, ông Trung cũng đang “vui vẻ” cùng các tiếp viên.

Phó Chủ tịch xã Tân Xuân bao che cho hành vi của ông Trung. Ảnh: VTV

Trong review tập 13 bộ phim “Phố trong làng”, có một người phụ nữ định quên sinh. Tại hiện trường, ông Quyền nói với Mến: “Không ai lên khuyên can bà ấy à?”. Đáp lời, Mến nói: “Không được, cửa bà ấy chốt trong rồi. Tính bà bác em ghê lắm…”. Chưa nói chưa hết, Mến hô hoán: “Nhảy, nhảy” khiến mọi người hốt hoảng. Để cứu nạn nhân, Nam đã bàn với ông Quyền nhanh chóng hành động.

Ở diễn biễn khác, sau khi biết chuyện ông Trung, Phó Chủ tịch xã Tân Xuân nói với Nam và ông Quyền là không để tình lộ tình trạng của ông Trung như vậy. Khi Nam còn đang chưa nói, ông Quyền đã trình bày: “Báo cáo anh, dù chưa xảy ra vụ việc nhưng ở trong hoàn cảnh đó, địa điểm đó thì nói mình trong sạch cũng không an tin được”.

Nghe chia sẻ của ông Quyền, Phó Chủ tịch xã tỏ ra không vui và hỏi: “Như vậy là phía CA khẳng định quán Mây Chiều có những hoạt động bất hợp pháp?”. Trả lời, Nam chia sẻ: “Không ạ. Đêm ngày hôm qua, quán Mây Chiều chỉ bị lập biên bản về việc để tiếp ăn mặc không phù hợp và có 2 nhân viên chưa đăng ký tạm trú”. Nhưng dựa trên lời của ông Quyền, vị Phó Chủ tịch xã thắc mắc: “Chính anh Quyền vừa nói ở địa điểm đó mà nhận mình trong sạch thì không ai tin cơ mà”.

Thấy sự việc căng thẳng, ông Quyền đã thay giọng: “Xin lỗi, ý tôi không phải thế, mà là…”. Chưa nói hết câu, Phó Chủ tịch xã nói lớn: “Ý anh là sao, danh dự của một ông trưởng họ đấy”.

Ở một diễn biến khác, Hoài đến thăm Nam nhưng bị ngăn lại, Hoài một mực đòi vào, Nam phải ẩn ở trong phòng không dám ra mặt.

Tập 13 bộ phim “Phố trong làng” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 25/11 trên kênh VTV1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Việt Anh nghi vấn sắp tái hôn với Quỳnh Nga sau thời gian bị soi hẹn hὸ

Qᴜʏ̀nh Ngᴀ mớɪ đᴀ̂ʏ đᴀ̃ lȇn tɪếng lɑ̀m rᴏ̃ nghɪ vấn sắp tάɪ hȏn vớɪ Vɪệt Anh sᴀᴜ thờɪ gɪᴀn bɪ̣ sᴏɪ...

Quá bất ngờ về số tiền Mạnh Trường được vợ phát cho tiêu vặt hằng ngày?

Được nhiều khán giả hưởng ứng và theo dõi, vợ của Mạnh Trường rất tích cực trong việc quay clip nhại...

Cặp “phi công lái máy bay bà già” phim “Thương ngày nắng về” lộ hậu trường

Phan Minh Huyền, Đình Tú thể hiện sự ăn ý ngay cả những phút vui nhộn ở trường quay. Với vai diễn mới trong...

Đình Tú: Chuyên làm cơ trưởng trên phim, ngoài đời yêu gái hơn tuổi

Đình Tú là nam diễn viên điển trai, tài năng của màn ảnh Việt. Sau 6 năm làm nghề, anh liên tục ghi...

Choáng ngợp trước style quý cô sang chảnh của Phương Oanh đốn tim khán giả

Xả vai trong “Hương vị tình thân”, Phương Oanh trở lại đời thường với style sang chảnh vốn đã quen thuộc từ lâu. Nữ diễn...