Home Uncategorized Thương ngày nắng về tập 6: Trang thuê người đi xem mắt,...

Thương ngày nắng về tập 6: Trang thuê người đi xem mắt, bà Nga s.ốc đến nỗi nhập viện ngay trong ngày sinh nhật 

Thương ngày nắng về tập 6 lên sóng VTV3 tối 24/11. Trong tập này, Trang và Vân đã gây ra một chuyện t.ày đ.ình khiến bà Nga s.ốc nặng.

Vì bận giải quyết chuyện công ty nên Trang đã không thể đi xem mắt theo ý muốn của mẹ. Tuy nhiên, vì sợ mẹ phật lòng nên Trang đã gọi điện nhờ Vân đóng giả mình đến gặp anh chàng kia. Nào ngờ, anh chàng mà Trang được mẹ mai mối lại là một gã “tự luyến” nặng. Anh ta ngồi thao thao bất tuyệt về những điều tuyệt vời của bản thân khiến Vân ngán đến tận cổ. Khi Vân gọi điện để thông báo cho Trang về đối tượng xem mắt, Trang đã nói rằng với người như vậy, Vân không cần diễn nữa, cô cứ thoải mái bộc lộ bản chất ham ăn ham uống của mình, để anh chàng kia phải vỡ mộng.

Thương ngày nắng về tập 6: Bà Nga bị sỉ nhục vì Trang thuê người đi xem mắt, sốc đến nỗi nhập viện ngay trong ngày sinh nhật - Ảnh 1.

Kết quả, Vân khiến đối tượng xem mắt của Trang s.ốc khi lộ nguyên hình là một cô nàng phàm ăn tục uống. Chẳng những vậy, Vân còn bị phát hiện chỉ là sinh viên và đang đóng giả chị gái.Thương ngày nắng về tập 6: Bà Nga đi cấp cứu sau khi biết bị con gái lừa dối

Sau đó, đúng như những gì Vân lo lắng, mẹ của anh chàng kia đã tới gặp bà Nga và hàm ý m.ỉa mai bà Nga chỉ là một bà bán bún riêu nhưng lại cành cao, để con gái thuê người đi xem mắt. Sau cùng, bà Nga đã biết được chuyện chính Trang đã cử Vân đến buổi mai mối mà mình mất công sắp xếp. Có lẽ vì chuyện này, và vì cả những mệt mỏi thời gian qua, bà Nga đã phải đi cấp cứu.

Thương ngày nắng về tập 6: Bà Nga bị sỉ nhục vì Trang thuê người đi xem mắt, sốc đến nỗi nhập viện ngay trong ngày sinh nhật - Ảnh 2.

Lúc này, Trang, Vân, Khánh và mọi người đang âm thầm chuẩn bị sinh nhật cho bà Nga ở nhà hàng. Mãi không liên lạc được với mẹ, đến khi liên lạc được thì hóa ra bà Nga đang đi cấp cứu. Vậy là bỏ cả tiệc sinh nhật, ba chị em lập tức chạy đến viện tìm mẹ nhưng chẳng thấy bà Nga đâu. Người ở cùng phòng bệnh cảnh báo với họ rằng có thể bà Nga đã trốn viện.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, chị em Khánh – Trang – Vân lại còn cãi nhau ỏm tỏi. Khánh mắng Vân thôi khóc lóc, trong khi Trang trách Khánh đã để mẹ lao lực quá sức. Vì phải chăm lo cho gia đình Khánh mà bà Nga đã quá mệt mỏi đến mức chẳng được nghỉ ngơi, chẳng còn chút thời gian nào cho bản thân mình.

Thương ngày nắng về tập 6: Bà Nga bị sỉ nhục vì Trang thuê người đi xem mắt, sốc đến nỗi nhập viện ngay trong ngày sinh nhật - Ảnh 3.
Thương ngày nắng về tập 6: Bà Nga bị sỉ nhục vì Trang thuê người đi xem mắt, sốc đến nỗi nhập viện ngay trong ngày sinh nhật - Ảnh 4.

Tập phim khép lại bằng màn nói nhau căng thẳng của ba chị em.

Đón xem Thương ngày nắng về tập 7 lên sóng VTV3 tối thứ 2 tuần sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Việt Anh nghi vấn sắp tái hôn với Quỳnh Nga sau thời gian bị soi hẹn hὸ

Qᴜʏ̀nh Ngᴀ mớɪ đᴀ̂ʏ đᴀ̃ lȇn tɪếng lɑ̀m rᴏ̃ nghɪ vấn sắp tάɪ hȏn vớɪ Vɪệt Anh sᴀᴜ thờɪ gɪᴀn bɪ̣ sᴏɪ...

Quá bất ngờ về số tiền Mạnh Trường được vợ phát cho tiêu vặt hằng ngày?

Được nhiều khán giả hưởng ứng và theo dõi, vợ của Mạnh Trường rất tích cực trong việc quay clip nhại...

Cặp “phi công lái máy bay bà già” phim “Thương ngày nắng về” lộ hậu trường

Phan Minh Huyền, Đình Tú thể hiện sự ăn ý ngay cả những phút vui nhộn ở trường quay. Với vai diễn mới trong...

Đình Tú: Chuyên làm cơ trưởng trên phim, ngoài đời yêu gái hơn tuổi

Đình Tú là nam diễn viên điển trai, tài năng của màn ảnh Việt. Sau 6 năm làm nghề, anh liên tục ghi...

Choáng ngợp trước style quý cô sang chảnh của Phương Oanh đốn tim khán giả

Xả vai trong “Hương vị tình thân”, Phương Oanh trở lại đời thường với style sang chảnh vốn đã quen thuộc từ lâu. Nữ diễn...