Home Giải trí Thương ngày nắng về: Khánh "ăn cơm trước kẻng", Hoa đổi tên...

Thương ngày nắng về: Khánh “ăn cơm trước kẻng”, Hoa đổi tên trở thành cô giám đốc xinh đẹp và quyền lực

Thương ngày nắng về tập 5: Hoa trở thành con bà Nga, đổi tên là Vân Trang

Thương ngày nắng về tập 5 lên sóng VTV3 tối 23/11. Trong tập này, nửa đầu phim dã khép lại giai đoạn quá khứ, khi gia đình cô Nga chính thức nhận nuôi bé Hoa. Sau đó, phim mở ra giai đoạn hiện tại, khi cô Nga năm nào nay đã trở thành bà ngoại, còn Khánh, Hoa đều đã là phụ nữ trưởng thành. Khánh đã lấy chồng và có 2 đứa con. Hoa được bố mẹ đổi tên là Vân Trang, hiện đang là giám đốc marketing của một công ty. Ngoài ra, gia đình bà Nga còn có thêm một thành viên mới, là cô em út Vân Vân, hiện đang là sinh viên – người thường xuyên khiến bà Nga phiền lòng vì bản tính hậu đậu.

Thương ngày nắng về: Khánh ăn cơm trước kẻng, Hoa đổi tên, trở thành nữ giám đốc xinh đẹp "thét ra lửa" - Ảnh 1.

Đại gia đình bà Nga hội ngộ trong ngày giỗ chồng bà. 3 chị em Khánh, Trang, Vân cùng hồi tưởng lại những ngày xưa cũ. Thì ra Khánh năm xưa “ăn cơm trước kẻng” với Đức – người chồng hiện tại. Trong khi đó, Trang thì đã tới tuổi lấy chồng nhưng vẫn cứ mãi độc thân khiến bà Nga canh cánh trong lòng.

Thương ngày nắng về: Khánh ăn cơm trước kẻng, Hoa đổi tên, trở thành nữ giám đốc xinh đẹp "thét ra lửa" - Ảnh 2.Thương ngày nắng về: Khánh ăn cơm trước kẻng, Hoa đổi tên, trở thành nữ giám đốc xinh đẹp "thét ra lửa" - Ảnh 3.Thương ngày nắng về tập 5: Ấn tượng với “chị sếp” Vân Trang

Trong số 3 chị em, Trang là người thành đạt nhất. Trong tập này, cô gây ấn tượng với hình ảnh một giám đốc quyền lực ở công ty. Sự nghiêm khắc, lạnh lùng trong công việc của Trang khiến nhân viên phải “xanh mắt”. Chỉ có khi ở cạnh mẹ mình, Trang mới trở lại với hình ảnh cô con gái nữ tính, dịu dàng.

Thương ngày nắng về: Khánh ăn cơm trước kẻng, Hoa đổi tên, trở thành nữ giám đốc xinh đẹp "thét ra lửa" - Ảnh 4.Thương ngày nắng về: Khánh ăn cơm trước kẻng, Hoa đổi tên, trở thành nữ giám đốc xinh đẹp "thét ra lửa" - Ảnh 5.

Trong tập này, công ty Trang gặp một sự cố cần cô phải giải quyết gấp, thế nhưng éo le thay lại đúng ngày bà Nga sắp xếp cho Trang một cuộc gặp gỡ xem mặt với anh chàng vừa đi du học về. Không muốn khiến mẹ thất vọng, Trang đã gọi điện cho Vân, nhờ cô em út đóng vai mình đi xem mắt anh chàng kia. Còn Trang, cô vội vàng đi giải quyết sự cố. Thế nhưng ngay lúc đó, Trang lại bị một anh chàng va phải, khiến cà phê đổ đầy áo. Tập phim khép lại bằng cảnh anh chàng kia đề nghị được đền áo cho Trang và cô yêu cầu anh ta đền chính chiếc áo mà anh ta đang mặc trên người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Việt Anh nghi vấn sắp tái hôn với Quỳnh Nga sau thời gian bị soi hẹn hὸ

Qᴜʏ̀nh Ngᴀ mớɪ đᴀ̂ʏ đᴀ̃ lȇn tɪếng lɑ̀m rᴏ̃ nghɪ vấn sắp tάɪ hȏn vớɪ Vɪệt Anh sᴀᴜ thờɪ gɪᴀn bɪ̣ sᴏɪ...

Quá bất ngờ về số tiền Mạnh Trường được vợ phát cho tiêu vặt hằng ngày?

Được nhiều khán giả hưởng ứng và theo dõi, vợ của Mạnh Trường rất tích cực trong việc quay clip nhại...

Cặp “phi công lái máy bay bà già” phim “Thương ngày nắng về” lộ hậu trường

Phan Minh Huyền, Đình Tú thể hiện sự ăn ý ngay cả những phút vui nhộn ở trường quay. Với vai diễn mới trong...

Đình Tú: Chuyên làm cơ trưởng trên phim, ngoài đời yêu gái hơn tuổi

Đình Tú là nam diễn viên điển trai, tài năng của màn ảnh Việt. Sau 6 năm làm nghề, anh liên tục ghi...

Choáng ngợp trước style quý cô sang chảnh của Phương Oanh đốn tim khán giả

Xả vai trong “Hương vị tình thân”, Phương Oanh trở lại đời thường với style sang chảnh vốn đã quen thuộc từ lâu. Nữ diễn...