Home Uncategorized Bùng nổ trên phim nhưng 2 cặp nam - nữ diễn viên...

Bùng nổ trên phim nhưng 2 cặp nam – nữ diễn viên này lại hạn chế tương tác với nhau ngoài đời, thậm chí có đôi còn không kết bạn facebook

Hướng dương ngược nắng và Hương vị tình thân là 2 ‘b.om tấn’ phim truyền hình trong khoảng thời gian cuối năm 2020 – đầu năm 2021 vừa qua. Trong Hướng dương ngược nắng, cặp đôi chính là Minh (Lương Thu Trang) – Hoàng (Việt Anh) và trong Hương vị tình thân, cặp đôi chính là Phương Nam (Phương Oanh) – Hoàng Long (Mạnh Trường). 2 cặp đôi chính này đều được khán giả quan tâm và yêu thích, tích cực ‘đẩy thuyền’.

Minh (Lương Thu Trang) – Hoàng (Việt Anh) trong Hướng dương ngược nắng và Phương Nam (Phương Oanh) – Hoàng Long (Mạnh Trường) trong Hương vị tình thân.

‘Tình bể bình’ trên phim khiến các fan ‘lịm tim’, nhưng ngoài đời, 2 cặp diễn viên Lương Thu Trang – Việt Anh và Phương Oanh – Mạnh Trường lại ít tương tác với nhau, thậm chí cặp đôi Phương Oanh – Mạnh Trường còn không kết bạn với nhau trên facebook.

Trong khi các diễn viên khác khi đóng cặp sẽ cố gắng tương tác, trò chuyện, gần gũi với nhau cả ngoài đời lẫn trên mạng xã hội để hiểu nhau, vào vai ‘ngọt’ hơn, thì tại sao Lương Thu Trang – Việt Anh và Phương Oanh – Mạnh Trường lại ‘xa lánh’ nhau như vậy?

Lương Thu Trang – Việt Anh

Trong Hướng dương ngược nắng, Việt Anh vào vai Hoàng – 1 người đàn ông tài giỏi trên thương trường, tính tình vui vẻ. Ngay từ những phút đầu gặp gỡ, Hoàng say đắm Minh do Lương Thu Trang đóng – 1 cô gái có năng lực cao trong việc, tính cách ngay thẳng, hiếu thảo. Trải qua quá trình gian nan chinh phục, cuối cùng, Hoàng đã giành được trái tim của Minh.

Ban đầu, Hoàng và Minh thường xuyên cãi nhau, ‘động tay động chân’, nhưng về cuối phim, khi đã chính thức yêu nhau, cặp đôi mang lại những cử chỉ, hành động ngọt ngào như ôm, hôn.

Hướng dương ngược nắng là bộ phim truyền hình đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của Việt Anh và Lương Thu Trang, thế nhưng, họ đã tạo ra ‘phản ứng hóa học’ tuyệt vời trên màn ảnh nhỏ. 

Trong 1 bài phỏng vấn với báo chí, Việt Anh gây ‘sốc’ cho công chúng khi tiết lộ trong quá trình quay Hướng dương ngược nắng, anh và Lương Thu Trang chỉ gặp nhau ở bối cảnh và chỉ trò chuyện trước mỗi cảnh quay.

‘Chúng tôi không giữ liên lạc với nhau và cũng không trao đổi về những chủ đề ngoài công việc. Ngoài thời gian đóng chung, tôi và Trang việc ai nấy làm, không ai liên quan đến ai’ – Việt Anh nói.

Lý do cho sự hạn chế gặp gỡ, tiếp xúc ngoài công việc của 2 diễn viên được Việt Anh giải thích rằng để tránh sự hiểu nhầm, ảnh hưởng tới cuộc sống riêng tư của nhau.

Cụ thể, nam diễn viên sinh năm 1981 nói: ‘Các thành viên trong đoàn làm phim cũng bất ngờ với cách làm việc của tôi vì cứ nghĩ rằng đã đóng cặp thì phải trò chuyện, giao lưu, làm quen, thậm chí phải tương tác ở đời thường.

Tôi giữ cho tôi và giữ cả cho Trang. Tôi sợ cùng 1 sự việc, mình và Trang đều nghĩ là bình thường nhưng người khác lại cho rằng bất thường. Vì thế, để tránh ảnh hưởng cho nhau thì tốt nhất là chỉ làm việc trên hiện trường còn sau đó thì ‘đường ai nấy đi’, tôn trọng cuộc sống riêng của mỗi người’.

Đối với các bạn diễn nữ khác như Quỳnh Nga từng kết hợp ở các phim trước, Việt Anh khá cởi mở, vì thế, việc Việt Anh và Lương Thu Trang chủ động tách nhau ra cũng được xem là bất thường.

Nói về điều này, Việt Anh giải thích là anh tránh cho bản thân mình, đồng thời tránh cho bạn diễn những điều tiếng không hay.

‘Với Quỳnh Nga, tôi có thể thoải mái vì anh em khá thân thiết và cả 2 đều là người tự do. Tuy nhiên, với trường hợp của Trang, có những vấn đề khá tế nhị. Tôi đôi khi chỉ cần ‘hắt hơi’ cũng có thể tạo ra scandal ngoài ý muốn nên để tránh những hiểu lầm, tốt nhất là nên thận trọng ngay từ đầu.

và cho cả bạn diễn nữa. Tôi tránh cho mình là 1 phần nhưng cái chính là tránh cho bạn diễn. Tôi nghĩ mình là đàn ông thì nếu có gì đi chăng nữa thì cũng không mấy ảnh hưởng. Trong khi đó, Trang vẫn là diễn viên mới và có hoàn cảnh riêng. Tôi không muốn vô tình làm cho bạn ấy hay những người khác bị tổn thương. Điều đó chẳng có lợi gì cho cả 2 cả’ – Việt Anh bộc bạch

Trích đoạn ‘tình bể bình’ của Hoàng và Minh trên phim

Còn về Lương Thu Trang, trước câu hỏi có phải bạn trai ngoài đời là rào cản khiến cô thận trọng trong cách ứng xử với bạn diễn nam, nữ diễn viên xinh đẹp cho biết điều đó là hoàn toàn không phải, thậm chí, cô nghĩ cho bạn diễn, còn bản thân cô vốn đã quen với bầm dập vì thị phi nhiều rồi.

Không chỉ với Việt Anh, Lương Thu Trang còn thận trọng, ít tiếp xúc với các bạn diễn nam khác khi kết đôi với họ trong các phim khác. Điều này dường như đã trở thành nguyên tắc khi đi đóng phim của cô. Với Lương Thu Trang, việc 2 diễn viên thấu hiểu nhân vật của mình sẽ xuất hiện ngay khi đọc bản và họ sẽ cố gắng  thể hiện hoàn hảo nhất khi ra hiện trường

‘Nhìn đàn ông đẹp ai cũng thích hết, nhưng đó là nguyên tắc mình đã đặt ra cho bản thân, nó rất khó để thay đổi. Với bạn diễn nam có thể khi làm việc rất vui vẻ, có thể chia sẻ tất cả những suy nghĩ với nhau. Nhưng Thu Trang nghĩ bản thân mình không cần thiết phải gần gũi, thân thiết với bạn diễn mới có cảm xúc diễn, không cần quá cố gắng gần gũi với họ ngoài cảnh quay để tạo cảm xúc, hoàn toàn mọi thứ là tự nhiên.

Tuy nhiên với bạn diễn nam chơi thân với nhau rồi thì mình nói chuyện rất vui vẻ, chỉ những người làm phim lần đầu, mình quay xong phim thì về nhà, không có nhu cầu tìm hiểu quá sâu’ – Lương Thu Trang chia sẻ.

‘Việc nuôi cảm xúc được hình thành từ khi đọc kịch bản, ra hiện trường chỉ là 2 bạn diễn phối hợp với nhau thế nào, tạo ra ép-phê hoàn hảo nhất. Nhưng không thể mong bạn diễn hiểu mình 100% và mình cũng không hiểu bạn diễn 100%, nên đó là cách cảm nhận kịch bản của mỗi người và do cách thể hiện của mỗi người thôi.

Riêng trong phim Hướng dương ngược nắng, Thu Trang làm việc với các anh chị diễn viên có nhiều kinh nghiệm nên không phải lo lắng quá nhiều’ – nữ diễn viên gốc Tuyên Quang nói thêm.

Tuy vậy, khi Hướng dương ngược nắng sắp đi vào hồi kết, với sự yêu mến nồng nhiệt mà khán giả dành cho cặp đôi Minh – Hoàng, Lương Thu Trang có phần tiếc nuối. Cô nói:

‘Lẽ ra khoảng thời gian đi quay Thu Trang và anh Việt Anh nên tương tác với nhau nhiều hơn 1 chút thì ít ra anh em sẽ hiểu nhau hơn về đời sống riêng tư của nhau. Bản thân Trang cũng như anh Việt Anh rất vui bởi vì 2 anh em được mọi người ủng hộ nhiều đến như thế. 2 anh em thực sự bất ngờ trước những hiệu ứng của khán giả nhưng phải nhấn mạnh 1 điều rằng phim là phim mà đời là đời’.

Với chia sẻ này của Lương Thu Trang, các fan mong chờ ở các phim sau Hướng dương ngược nắng, nữ diễn viên sẽ phá bỏ nguyên tắc, tương tác nhiều hơn với bạn diễn khác giới ở ngoài đời và trên mạng xã hội để có thể tạo nên những phân cảnh thăng hoa hơn nữa trên màn ảnh.

Phương Oanh – Mạnh Trường

Trong Hương vị tình thân, Mạnh Trường vào vai Hoàng Long – 1 người đàn ông ‘sinh ra ở vạch đích’, tài giỏi, tỉnh táo trên thương trường và cả trong cuộc sống. Còn Phương Oanh vào vai Phương Nam – 1 cô gái mồ côi mẹ từ nhỏ, bố ruột đi tù và phải sống với bố mẹ nuôi. Tương tự nhân vật Minh trong Hướng dương ngược nắng, Phương Nam có tính cách thẳng thắn, tốt bụng, hiếu thảo.

Hoàng Long và Phương Nam sớm phải lòng nhau nhưng sau đó trải qua ’81 kiếp nạn’ mới có 1 kết cục hạnh phúc viên mãn. Kể từ khi yêu nhau đến khi về chung 1 nhà, cặp đôi Long – Nam ‘rải không ít đường’ khiến khán giả ai nấy đều thổn thức.

Long và Nam của Hương vị tình thân khiến người xem ‘phát cuồng’

Nếu có cuộc thi bình chọn cặp đôi nào tình tứ, ăn ý nhất trên màn ảnh, Long – Nam xứng đáng được đưa vào danh sách đầu tiên.

Song, cũng như cặp đôi Việt Anh và Lương Thu Trang, Mạnh Trường và Phương Oanh gây ngỡ ngàng cho fan khi tiết lộ cả 2 thậm chí không kết bạn với nhau trên facebook.

Phương Oanh nói: ‘Chuyện tình cảm trên phim nhạy cảm ở nhiều phía nên chính việc không kết bạn facebook là động thái của cả 2 đã bàn bạc để như 1 cách làm mọi người đừng ‘gán ghép’ và đẩy mọi chuyện đi xa quá’.

Mạnh Trường lý giải việc ‘couple’ Nam – Long khiến khán già ‘phát cuồng’ là nằm ngoài dự tính của anh và bạn diễn, nhưng có 1 số người không phân định được ranh giới giữa phim ảnh với đời thực nên để tránh những hiểu lầm không đáng có, vì thế, Mạnh Trường và Phương Oanh ‘rủ’ nhau không kết bạn facebook.

‘Hiện tại, trên mạng xã hội có rất nhiều rất nick ảo, mình không thể cứ tranh cãi mãi thế được. Thứ 2, riêng điều này tôi rất ‘khổ tâm’. Lý do là bởi khán giả yêu nhân vật Nam – Long quá, 2 anh em không lường trước được điều này. Đương nhiên khi tham gia 1 bộ phim, chúng tôi luôn mong nhân vật sẽ hay sẽ hot, nhưng chưa bao giờ nghĩ tới họ sẽ yêu thích tới phát cuồng như vậy, đương nhiên bộ phận đó không nhiều. Họ không phân định được ranh giới giữa phim ảnh và đời thực bởi tình cảm họ dành cho nhân vật quá lớn. Chính vì vậy, 2 anh em bảo nhau không kết bạn’ – nam diễn viên sinh năm 1985 tâm sự.

Trích đoạn ‘tình bể bình’ của Long và Nam trên phim

Điều khác biệt của cặp Mạnh Trường – Phương Oanh với cặp Việt Anh – Lương Thu Trang là dù không kết bạn trên facebook, hạn chế tiếp xúc trên mạng xã hội, nhưng ở ngoài đời Mạnh Trường và Phương Oanh vẫn đoàn kết, có chừng mực.

‘Cả 2 vốn đã quen nhau 4, 5 năm trời nên hiểu rõ tích cách của nhau và cách làm nghề. Việc tương tác trên mạng xã hội hay không thì không hề làm ảnh hưởng đến tình cảm hay sự tôn trọng nhau giữa 2 người’ – Phương Oanh bày tỏ quan điểm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Important things about Virtual Data Rooms

There are many different types of online info rooms available to buy, and their features and prices differ widely. You...

How To Change The Default Page Layout Of Microsoft Word

Developing custom paper sizes such as paragraph corrector free Microsoft may be carried out easily using the check spelling and grammar Microsoft Office Front-Page...

How Students Can Research Best Research Paper Topics

The Best Resea free online text correctionrch Paper Topic for Pupils. One of the hardest aspects of really writing a research paper is inventing...

The way to select the Perfect Antivirus security software Software

Antivirus software is an important part of computer system security. It protects your computer from critical problems just like viruses...

Different Fonti Energetiche in Italy

The raising scarcity of fossil fuels and the high cost of strength make energy efficiency procedures a good choice. However , Italia has...