Home Giải trí Ngọc Lan: Ra miền Bắc quay "Mặt nạ gương" đêm nào cũng...

Ngọc Lan: Ra miền Bắc quay “Mặt nạ gương” đêm nào cũng rơi nước mắt vì nhớ con

Ra Bắc quay “Mặt Nạ Gương” và mắc kẹt ở Hà Nội 4 tháng vì COVI-19, Ngọc Lan đã mất một thời gian để thích nghi với nhịp sống mới. Chia sẻ với Tiền Phong, nữ diễn viên cho biết dự tính mang theo con trai Louis đi cùng, nhưng vì covi-19 nên mọi kế hoạch đã phải thay đổi.

Diễn viên Ngọc Lan hiện là cái tên gây nhiều chú ý khi đảm nhiệm vai phản diện – bà Diễm trong phim “Mặt Nạ Gương” đang phát sóng trên VTV3. Ngoài ra, cô mới thay thế NSND Hồng Vân, trở thành “bà mối” của chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò”. Trò chuyện với Tiền Phong, nữ diễn viên chia sẻ về vai trò mới và bộc bạch nỗi lòng khi phải xa con trai 4 tuổi để ra Bắc quay phim.

– Cảm xúc của chị ra sao khi trở thành MC của “Bạn Muốn Hẹn Hò”. Thay thế NSND Hồng Vân, Ngọc Lan sẽ mang đến điều mới mẻ gì cho chương trình?

Tôi hạnh phúc và sung sướng vì được trở thành người dẫn dắt của chương trình truyền hình mình đã yêu thích từ rất lâu. Bằng nỗ lực của mình, tôi sẽ cố gắng làm được những điều mà NSND Hồng Vân kỳ vọng.

Để mang làn gió mới đến “Bạn Muốn Hẹn Hò” thì điều này còn phối hợp với bên ê-kíp nữa chứ không riêng gì mình tôi. Chắc chắn “Bạn Muốn Hẹn Hò” mùa mới này sẽ làm hài lòng tất cả những khán giả yêu mến chương trình.

 

– Cách xưng hô “chú – cháu” của chị với người đồng hành là MC Quyền Linh khiến nhiều khán giả bất ngờ, chị có thể chia sẻ đôi chút về lần hợp tác này?

Tôi làm việc cùng MC Quyền Linh ngay từ khi mới bước vào nghề. Lúc đó chú ấy đã là một nghệ sĩ quá nổi tiếng, còn tôi năm ấy mới 18 tuổi, ra đường gặp ai cũng gọi bằng chú, thành ra kêu riết cũng quen miệng.

– Vai Diễm trong “Mặt Nạ Gương” có gì thu hút để chị chấp nhận xa con, thay đổi về ngoại hình?

“Mặt Nạ Gương” là đề tài trinh thám. Bản thân tôi chưa làm thể loại này bao giờ nên rất có hứng thú.

Đối với bà Diễm, đây là một nhân vật phản diện càng tìm hiểu càng thấy khó. Tính tôi thích chinh phục những gì hóc búa nên quyết định tham gia dự án này.

Ngọc Lan: Ra Bắc quay 'Mặt Nạ Gương', đêm nào cũng rơi nước mắt vì nhớ con ảnh 2

Tạo hình của Ngọc Lan vai bà Diễm trong “Mặt Nạ Gương”

Hiện tại tôi cũng khá mập rồi nhưng không ngại che đi những khuyết điểm trên cơ thể. Nếu mặc những bộ đồ che bắp tay hay siết eo thì mọi người chắc không nghĩ tôi tăng 10kg đâu. Nhưng vì muốn khán giả có cái nhìn khác về vẻ đẹp của người phụ nữ nên tôi không ngần ngại mặc những trang phục hở vai, để lộ bắp tay mập mạp.

Nếu tôi sợ không đẹp mà che đi những khuyết điểm đó thì sẽ không giống người phụ nữ gần 50 tuổi, không thể ra nhân vật Diễm. Đặc biệt, tôi cũng chú ý trang điểm thật đậm, thật sắc sảo để mình trông già dặn hơn.

Thành thật, tôi không ngại bị đánh giá, nhận xét về ngoại hình đâu!

– Chị kết nối với con trai Louis ra sao khi ra Bắc quay phim?

Mỗi ngày tôi đều gọi cho con rất nhiều lần, không quay là tôi gọi liền. Tôi canh giờ Louis thức dậy và trước khi đi ngủ để được nhìn thấy con.

Dự tính của tôi là sẽ đưa Louis đi theo ra Bắc luôn bởi bạn ấy cũng 4 tuổi rồi, nên việc tìm trường học cũng không mấy khó khăn. Nhưng vì covi-19 phức tạp nên kế hoạch đành hủy bỏ. Không ngờ rằng ra Bắc tôi bị mắc kẹt mấy tháng trời. Đây là điều tôi không lường trước được. Tôi khóc rất nhiều, khóc thường xuyên, hầu như đêm nào cũng rơi nước mắt vì nhớ con.

Sau khi quan sát, chứng kiến cuộc sống xung quanh, tôi nhận ra đâu chỉ mỗi tôi mà toàn thế giới ai cũng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Nhìn lại, hoàn cảnh của bản thân là điều tạm chấp nhận được nên tôi đã mau chóng lấy lại tinh thần.

– Louis phản ứng như thế nào khi gặp lại mẹ sau thời gian dài xa cách?

Đứa trẻ nào cũng vậy, xa mẹ lâu quá thì rất nhớ rồi. 4 tháng mới gặp lại, Louis cứ quấn quýt, bám lấy tôi suốt ngày.

– Nhiều tháng quay “Mặt Nạ Gương”, chị cảm nhận được điều gì khi làm việc cùng các đồng nghiệp và ê-kíp phía Bắc?

Khi ở trên phim trường diễn viên là diễn viên, quay phim là quay phim, đạo diễn là đạo diễn, mỗi người có một vai trò, tất cả đều ngang bằng nhau, đều là những người làm công ăn lương. Chúng tôi cư xử với nhau bình thường như những người bạn.

Điều đặc biệt, tôi đã dành được tình yêu thương, tình cảm chân thành của mọi người dành và dĩ nhiên từ phía tôi cũng phải có sự chân thành thì mới nhận lại được như vậy.

Đối với tôi, thời gian ở ngoài Bắc phải xa con, nhưng đánh đổi lại tôi có một tác phẩm rất hay, một bộ phim được đón nhận, một vai diễn được khán giả yêu mến cũng như tình cảm của mọi người trong ê-kíp dành cho nhau. Tôi thấy như vậy thật xứng đáng.

– Liên tiếp nhận show, vai diễn mới, cách chị phân bổ thời gian để ở cạnh con nhiều nhất có thể?

Điều quan tâm nhất với tôi lúc này là con nên tôi cũng cố gắng bố trí thời gian cho thích hợp, ưu tiên con trước rồi công việc tính sau. 

Ngọc Lan: Ra Bắc quay 'Mặt Nạ Gương', đêm nào cũng rơi nước mắt vì nhớ con ảnh 5

Trước mắt, cuộc sống của tôi chỉ xoay quanh con cái, phim trường,… chỉ đơn giản như vậy thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Get quit of Data Types

Abstract info types are mathematical types of data types. These types express how data can https://vdrworld.com/file-hosting-and-sharing-services-for-business be displayed and what operations...

DocSend Data Space Comprehensive Review

During a DocSend data bedroom comprehensive assessment, you'll how to take full advantage of the value of the membership and...

Write My Essay For Me No Plagiarism

A progressive student wants to do it all-full time working, pay someone to write my research paper social activities in addition to sports, hobbies...

Get the Most Out society For Info Management

To get the most out of your data management system, you need the right info management software. It will have the capability to...

How to Choose an Online Paper Writing Service

If you're looking for an online essay writing service it is possible that you are wondering what to pick. There are plenty of writing...