Home Giải trí Hương Vị Tình Thân: Camera hành trình của Thy có ghi được...

Hương Vị Tình Thân: Camera hành trình của Thy có ghi được bằng chứng những lời nói và hành động của lão Tấn?

Hương vị tình thân dần đi đến hồi kết, tuy  nhiên, bằng chứng để ông Tấn phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình vẫn chưa biết ai đang nắm giữ. Trong cảnh phim lão Tấn gặp riêng Thy trong xe của cô, dân tình được một phen nháo nhào bình luận xôm tụ, cho rằng đây sẽ cảnh quan trọng vì lão ta trót thừa nhận hành vi của mình và chiếc camera hành trình trong xe của Thy đã ghi lại toàn bộ sự việc đó. Phen này chỉ cần Thy trích xuất dữ liệu và đi trình báo là có ngay bằng chứng quan trọng, lấy lại công bằng cho bác Sinh, khép lại bộ phim một cách viên mãn, vui cả làng rồi.

Vì trong đoạn phim này, lão ta đã không ngại mà nói với Thy rằng mình có liên quan đến chuyện của bố cô 23 năm trước, nhưng cô biết thì cũng không thể làm gì vì nếu không lão Tấn sẽ tung hê chuyện gia đình của Thy: “Bà ta có 2 đứa con với 2 người đàn ông khác nhau, mà bố của thằng em lại gây chuyện với bố của đứa chị”. Không những vậy, lão cũng gây áp lực lớn với Thy khiến cô phải cân nhắc chuyện ngừng đào bới lại chuyện cũ.

Chiếc camera hành trình bé xinh sẽ là bằng chứng hữu hiệu?Chú cứ nói hết đi, cháu ghi hình lại hết rồi.Cháu nghĩ dễ ăn của chú cơ à?
Nhưng Tôi rất tiếc phải nói rằng, các bạn sẽ phải thất vọng lắm đây. Đúng là xe của Thy là dòng xe đời mời, có gắn camera hành trình xịn sò hẳn hoi, tuy nhiên, đâu có dễ ăn như vậy cơ chứ. Bởi lẽ, khi Thy vừa bước vào xe là lão Tấn cũng đã vào ngồi ngay bên cạnh ghế phụ. Khi đó, Thy có ý bước ra nhưng lão ta ngăn lại. Cô chưa kịp khởi động máy xe, mà có một cuộc nói chuyện, đối chất căng thẳng với lão ta trong chiếc xe ngủ yên.

Hầu hết các camera hành trình đều chỉ khởi động, hoặc được chủ xe cài đặt tiến trình kích hoạt, khi đề máy xe, tức là lúc chiếc xe có nguồn điện phát ra để hoạt động. Vì thế, trong suốt màn tranh luận cũng như gây áp lực của lão Tấn đối với Thy, xe lẫn cam hành trình đều đang ngủ rất ngon nên chẳng ai có thể ghi nhận lại những lời nói đó.

Hiển nhiên việc lão Tấn vào trong xe của Thy quá bất ngờ, cô ấy có thông minh cỡ nào cũng chẳng kịp mở điện thoại để ghi âm lại đâu. Nếu làm việc đó lộ liễu ngay trước mắt gã nhân tình của bà Sa thì hẳn cô cũng như bác Sinh hôm trước, bị lấy thiết bị ngay lập tức.

Mà tui nghĩ, đạo diễn cũng chẳng dễ gì để cho Thy có thể lén mở điện thoại trong bí mật, vì không gian trong xe khá chật, làm gì thì cũng thoáng qua là thấy hết cả rồi các bạn ạ, vậy nên rất tiếc trong trường hợp này, Thy không có được bằng chứng quan trọng cho những khai nhận của lão Tấn.

Rồi tiếp nha, còn một giả thuyết khác về chiếc cam hành trình của xe Thy có chức năng ghi hình sau khi đỗ xe. Tính năng này hoàn toàn có trên những thiết bị đời mới, sử dụng nguồn điện tích trữ và hoạt động từ 12 – 24 tiếng sau khi tắt máy. Cái này là tui thấy dùng để tránh những sự cố không hay ho xảy ra với xe sau khi đỗ, vậy nên cũng rất hợp lý rằng thời gian Thy đỗ xe vào quán cafe cho tới bây giờ chỉ có 2 tiếng thôi, dư sức cho cam hành trình vẫn hoạt động và ghi nhận lại, đúng không?

Nhưng cũng chả dễ ăn với biên kịch đâu quý vị ạ. Các bạn không nhớ là sau khi lão Tấn buộc Thy giữ bí mật chuyện huyết thống của Dũng với lão ta, cô nàng đã hốt hoảng bỏ của chạy lấy người, để xe ở lại quán rồi… đi bộ về nhà họ Hoàng à? Thế thì cứ cho là Thy cầm chìa khoá xe đi theo, thì lão Tấn cũng ung dung gỡ hẳn cái camera hành trình mang về nhà chứ ngại gì mà để lại trong xe cho làm bằng chứng?

Nghe xong thì các bạn chắc giống Tôi, tiếc hùi hụi về chứng cứ quá xác đáng đúng không nào? Nhưng tui cho là nên như vậy, chứ dễ đoán quá thì còn gì hay. Bản thân Thy hay Long – Nam và bác Sinh phải trải qua nhiều khó khăn mới có được bằng chứng giải đáp và minh oan thì bộ phim mới thật sự có giá trị và hay ho đấy nhé.

Vậy nên thôi thì chúng ta cứ ngồi chờ xem tiếp phim, để xem lão Tấn sơ hở lộ khuyết điểm hay bằng chứng ở đâu mà tóm lấy ngay nha. Rất có thể chứng cứ đã xuất hiện ngay trước mắt mọi người (bao gồm cả chúng ta) mà mình không hay biết./.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

eHarmony 100% kostenlos Korrespondenz an diesem Valentinstag Tag Wochenende – 2017

Nur {rechtzeitig|irgendwann|bald|im Laufe der Zeit|irgendwann|zum Valentinstag Tag bietet eHarmony Angebote kostenlos Interaktion für 5 Tage schauen Donnerstag März 8. und Arbeiten vor...

Ein Schritt Von Aktion Selbsthilfe Leitfaden zu Fragen eine Frau Out

Der sucht ihn Gifhorn Prozess von Gehen von vollständig vollständig Fremder bis zur Verwendung eine Periode und einen Ort bereit für...

Domina el arte de Discusión

"genial conversación podría ser el ejército suizo cuchillo de personal habilidades que cualquiera puede aprender a utilizar. Continuar junto contigo en cualquier lugar...

Interracial Cupid Assessment – was genau tun wir erkennen in Bezug auf es ?

Interracial Cupid ist tatsächlich ein angesehener Matchmaking Ressource was wird helfen Einzelpersonen finden Daten und Beziehung mit Leuten von verschiedenen Rassen oder...

15 Gründe, warum Sie sich mit einem Tierpfleger verabreden sollten

Will wahrscheinlich den Zoo Ihre Favorit Sommer Tagesausflug ? Wirklich es könnte zusätzlich sein Wohnen der Mann oder Frau du hast...