Home Review phim Hương vị tình thân: Hé lộ bà Sa gặp nguy hiểm khi...

Hương vị tình thân: Hé lộ bà Sa gặp nguy hiểm khi “quay xe” đứng ra làm chứng cho vụ việc năm xưa

Một thời gian  ngắn nữa là kết thúc phim Hương vị tình thân, những diễn biến cuối cùng của bộ phim trong thời gian tới đã phần nào được nhà sản xuất tiết lộ. Bà Sa và Nam sẽ gặp những biến cố nghiêm trọng, liên quan đến nhau.

Sau tập 57 (phần 2) lên sóng tối qua 15/10, chúng ta sẽ phải đợi 2 ngày cuối tuần trôi qua trước khi được tiếp tục theo dõi diễn biến tiếp theo của Hương Vị Tình Thân. Tuy nhiên, nhà đài cũng đã vừa có những tiết lộ đặc sắc cho những tập cuối cùng sẽ lên sóng trong thời gian tới.


Bà Sa sau bao năm tinh khôn nay sẽ rơi vào chính cái bẫy nhân tình của mình? (Ảnh: VTV)Bà Sa sau bao năm tinh khôn nay sẽ rơi vào chính cái bẫy nhân tình của mình?

Đáng chú ý nhất phải kể đến phân đoạn bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) dường như bị bắt giữ bởi kẻ nào đó trong tình trạng vô cùng khó nhằn – tình huống mà chưa ai có thể nghĩ tới. Nhiều fan dự đoán, khả năng cao chính lão Tấn (NSƯT Hồ Phong) đã “tóm” nhân tình, còn lý do có thể là vì bà Sa đã “quay xe”, đứng ra làm chứng trong vụ ông Thắng năm xưa. Bởi suy cho cùng, ngoài Chiến, bà Sa cũng là một nhân chứng quan trọng của vụ việc năm đó, khi chính lão Tấn đã từng thú thật với bà Sa những gì mình đã làm, đồng thời còn rủ nhân tình đi trốn cùng mình.


Nam mặc kệ hiểm nguy và bầu bì để đi cứu người như bà Sa? (Ảnh: VTV)Nam mặc kệ hiểm nguy và bầu bì để đi cứu người như bà Sa?

Nhưng điều đáng nói hơn chính là cảnh Nam (Phương Oanh) sẽ là người lặn lội đi vào rừng sâu để tìm cách cứu lấy bà Sa. Rất có thể đây lại là tình huống biên kịch muốn sử dụng chiêu “lấy ân báo oán”, để nữ chính làm điều đúng đắn và cảm hóa nhân vật phản diện, rồi bà Sa sau khi được cứu mới có thêm động lực để ra làm chứng minh oan cho ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). Bên cạnh đó, Nam cùng bố đẻ cũng có màn ôm nhau và không ngừng rơi nước mắt, liệu rằng bi kịch có còn diễn ra về sau?

Nam ôm ông Sinh khóc nức nở.

Không chỉ nỗ lực minh oan cho bản thân, ông Sinh còn phải đối mặt với gia đình thông gia khi nỗi ái ngại về chuyện đời tư sẽ càng lúc càng dâng cao, đặc biệt là khi chính cụ Dần (NSND Như Quỳnh) còn thẳng mặt yêu cầu ông nên rời đi, bà hứa sẽ cho tiền. Trái ngược lại, chủ tịch Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) lại tỏ ra rất cảm thông với sui gia và nói những lời động viên bố đẻ của con dâu giữa lúc giông bão.


Bố Sinh sẽ có quyết định nào khi có quá nhiều áp lực từ phía gia đình sui gia? (Ảnh: VTV)Bố Sinh sẽ có quyết định nào khi có quá nhiều áp lực từ phía gia đình sui gia?

Nam và Long (Mạnh Trường) cũng trải qua giai đoạn đẹp của hôn nhân khi cả hai vừa đón nhận “trái ngọt” quan trọng nhất chính là đứa bé sẽ sớm chào đời. Cảnh quay tình cảm của cặp đôi giữa nước non Ninh Bình vô cùng hữu tình khiến khán giả không khỏi xuýt xoa.


Đôi Nam - Long hạnh phúc vì sắp có con. (Ảnh: VTV)Đôi Nam – Long hạnh phúc vì sắp có con.

Chỉ còn vài tập nữa là chúng ta sẽ kết thúc hành trình hơn 10 tháng qua của Hương Vị Tình Thân. Liệu rằng gia đình của các nhân vật phản diện có nhận quả báo thích đáng? Đâu sẽ là kết cục hoàn hảo nhất cho tất cả? Cùng tiếp tục cập nhật và theo dõi những diễn biến tiếp theo nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Essay Writer

This will function a reminder to the readers however it's important that you do not overdo this. A simple calculator is on the market...

Essay Writing Service

Check out the bids from the essay writers, choose the one who is a perfect fit on your project, and deposit funds to your...

High Quality Custom Essay Writing Service

I stared at it in amazement for a strong three minutes while the idea machine in my head spun wildly, and I contemplated all...

To Write Down An Excellent Essay, Suppose And Care Deeply

He’s also written acute introductions to the literature of ‘low life’, the works of Asbury and David Maurer, for instance. Good Essay Writing is...

A Hundred And Forty Four Skilled Causal Evaluation Essay Matters In 2022

The main problem in our generation of youngsters is that we seem to have misplaced the mannerism of really talking to 1 one other....