Home Giải trí Hương Vị Tình Thân: Bà Bích bất ngờ nhận Dũng làm rể,...

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích bất ngờ nhận Dũng làm rể, xúi giục Diệp chủ động nối lại tình cảm với Dũng

Trong tập 56 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, ngoài câu chuyện gay cấn của mẹ con bà Sa thì mẹ con bà Bích cũng góp vui cho tình tiết của bộ phim. Nhưng mà Tôi thấy hai nhà này cứ như mặt trăng với mặt trời ấy nhỉ, nhà bên này buồn thì nhà bên kia lại vui. Giống như vừa rồi, trong lúc Thy làm rõ bộ mặt bà Sa rồi hai mẹ con chất vấn nhau thì bà Bích với Diệp lại hí hửng bàn chuyện… thả thính Dũng.

Nghe qua thì nó có gì đó hơi lạ vì ngày thường bà Bích không thể đội trời chung với Dũng, cái này là vì không ưa bà Sa nên Dũng bị lây, không cho Diệp qua lại. Hôm trước chả phải bà Bích cứ liên tục phá bĩnh mỗi khi đôi trẻ hẹn hò, lại còn từ chối tiền của Dũng nữa, sao nay lại “quay xe” lại thế nhỉ?

Đó là vì có 2 lý do đấy nhé. Đầu tiên là xuất phát từ việc Dũng được lên ngôi giám đốc lại còn có xe riêng. Khi bà Bích biết được chuyện này cũng là lúc Diệp đã nói lời chia tay với anh vì Dũng gia điều kiện cô phải lựa chọn Nam và mình, muốn Diệp không còn mối quan hệ gì với bố con nhà bác Sinh để không dây phiền phức tới nhà anh. Ở góc độ của Dũng thì tui cũng thông cảm, khi mà hai nhà có vấn đề nghiêm trọng đến thế thì làm sao mà nhìn mặt rồi làm sui gia với nhau cơ chứ.

Nhưng ở khía cạnh của Diệp, cô nàng xem Nam còn hơn chị ruột, bác Sinh lại đối xử tốt với hai mẹ con, chưa kể bà Bích cũng đang crush bố của Nam lắm đây, nói đi nói lại thì cũng không thể ra điều kiện với Diệp như vậy. Thế nên Diệp lựa chọn chia tay Dũng để tốt cho cả hai dù sau đó cô về nhà khóc nức nở, uống hẳn 2 cốc trà sữa để rồi bà Bích phải nghi ngờ con gái có bầu vì… bụng to. Ái chà, quá mệt rồi đấy.

Lúc biết chuyện Dũng – Diệp chia tay và cả vị trí của cậu con trai nhà bà Sa như thế, bà Bích tiếc lắm chứ bộ. Bà ấy cứ nhắc đi nhắc lại với Nam rằng, Dũng như thế là đúng chuẩn mà bà ta muốn có làm con rể, nhưng dù sao nếu chọn lựa thì dĩ nhiên phải đứng về bố con của Nam chứ làm sao bênh vực người ngoài cơ chứ. Thế mà tiếc thì vẫn tiếc đó thôi.

Để rồi sau đấy, khi Nam nhìn thấy Diệp buồn bã đến ốm vì chia tay Dũng, cô an ủi em gái rồi nói ra bí mật (mà ai cũng biết): Bác Sinh không liên quan đến chuyện của ông Thắng ngày xưa, thế nên Dũng với Diệp hoàn toàn có thể đến với nhau chớ không phải thành Romeo và Juliette. Nghe xong thì Diệp mừng hết lớn, uống hết cốc trà sữa to oạch mà chị Nam mang sang, kiểu này thì Diệp ơi, trở thành vóc dáng ngày xưa thì đừng trách sao Dũng ngó lơ đấy nhé.

Bà Bích biết được chuyện này cũng vui lây cho con, nhưng tui thấy vui phần mẹ nhiều hơn. Chứ sao nữa, khúc mắc đã được tháo gỡ, bây giờ bà Bích được nước đẩy thuyền cho con gái với Dũng thôi.

“Mẹ mừng quá, nhẹ cả người. Thế mấy hôm con không nghe điện thoại, không trả lời tin nhắn mà thằng Dũng vẫn kiên trì với con à? Nó không tự ái à? Thằng này được, mẹ đánh giá cao đấy. Thằng này chai mặt, đủ trình làm con rể mẹ Bích rồi”.

Ái chà chà, tui nghe qua là biết bà Bích không còn ngại ngùng gì nữa, tác hợp hai tay hai chân cho con gái với Dũng rồi đấy. Kiểu này Diệp à tỉnh táo lên nhé, mẹ chẳng phải thích Dũng hơn mà do cậu ta có tiền có quyền đấy. Nhưng mà thôi kệ, có ủng hộ còn hơn không, đúng không nào? Không những vun vén động viên Diệp, bà Bích còn xúi con gái cứ phải chủ động nhắn tin cho Dũng đi, vì im lặng mấy hôm nay rồi, lo anh chàng lại nản chí mà bỏ cuộc.

“Nhắn tin cho nó đi, bơm cho nó tí tăng lực. Ui giời, yêu đương là không thể kiềm nén như thế đâu. Con đã yêu thì con phải để cảm xúc của con bùng nổ, tuôn trào, ào ạt như sóng biển ấy chớ”.

Tui tự hỏi năm xưa bà Bích với bác Tuấn thế nào ấy nhỉ? Tui nhớ là trong một cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con, bà Bích có kể là ngày xưa bà ý chủ động tán tỉnh bố Tuấn của Diệp, rồi sau đấy ông ấy cũng chịu đèn mà quen nhau, cưới nhau, sống cùng nhau như thế. Nhưng tính bà Bích tuy miệng mồm như thế mà thương chồng thương con lắm, giờ thì có vẻ bà ý đang truyền kinh nghiệm cho con gái “cưa cẩm” trai đây mà.

“Coi như cái thời gian vừa rồi là thử thách, dù sao mình cũng là đàng gái, cũng phải cành cao chớ lị. Đưa điện thoại Mẹ thả thính cho nó một tí, cho nó thêm động lực. Nhưng mà người lớn vẫn phải sang đây nói câu đàng hoàng tử tế thì mới qua chuyện, hiểu chưa?”.

Đấy, dù rất mê Dũng làm con rể nhưng sỉ diện vẫn được bà Bích đặt lên hàng đầu đấy nhé. Mấy cái lùm xùm giữa bà Sa với bà Bích chưa yên được đâu, dễ gì mà mẹ của Diệp chịu bỏ qua nếu nhà trai không sang nói chuyện nghiêm túc cơ chứ. Tui không biết bây giờ bà Sa còn tâm trí nào để ủng hộ chuyện hẹn hò của Dũng hay không vì bà ta đang phải đối diện với cơn mưa sấm sét do Thy mang tới, khui hết toàn bộ bí mật năm xưa của bà và lão Tấn cũng như huyết thống thật sự của cậu con trai.

Thôi thì bây giờ Dũng với Diệp cứ làm huề trước đi đã, sau này nhà bà Sa ổn định thì mình tính tiếp nhé, chứ tính xa quá lại khó cho cả đôi bên. Kiểu này mà hai người cưới nhau thật thì bà Bích lời to, nuôi hai cô con gái khôn lớn chừng này, gả được vào hào môn cả đôi thì quá là phúc đức đổ vào đầu rồi đấy./.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

eHarmony 100% kostenlos Korrespondenz an diesem Valentinstag Tag Wochenende – 2017

Nur {rechtzeitig|irgendwann|bald|im Laufe der Zeit|irgendwann|zum Valentinstag Tag bietet eHarmony Angebote kostenlos Interaktion für 5 Tage schauen Donnerstag März 8. und Arbeiten vor...

Ein Schritt Von Aktion Selbsthilfe Leitfaden zu Fragen eine Frau Out

Der sucht ihn Gifhorn Prozess von Gehen von vollständig vollständig Fremder bis zur Verwendung eine Periode und einen Ort bereit für...

Top Antivirus Courses in the United States

While there are numerous good anti-virus programs on the market, there is certainly one that is normally ranked top among...

Domina el arte de Discusión

"genial conversación podría ser el ejército suizo cuchillo de personal habilidades que cualquiera puede aprender a utilizar. Continuar junto contigo en cualquier lugar...

Interracial Cupid Assessment – was genau tun wir erkennen in Bezug auf es ?

Interracial Cupid ist tatsächlich ein angesehener Matchmaking Ressource was wird helfen Einzelpersonen finden Daten und Beziehung mit Leuten von verschiedenen Rassen oder...