Home Review phim Hương vị tình thân: Thám tử của Thy làm được điều không...

Hương vị tình thân: Thám tử của Thy làm được điều không tưởng, tìm được cả bằng chứng giúp ông Sinh

Hương vị tình thân những  ngày qua hết sức kịch tính, không chỉ có sự đối đầu giữa lão Tấn và ông Sinh mà ngay cả Thy cũng sốt sắng dấn thân vào  uẩn khúc sự tình năm xưa.

Nếu lão Tấn có dàn thuộc hạ dưới trướng giúp đỡ che giấu, xoá mọi chuyện thì con gái ông Thắng cũng không phải dạng vừa, một mình thám tử tư của Thy có thể cân tất cả. Chẳng thế mà vừa được Thy dặn dò mấy câu, chỉ vài ngày sau, người này đã có được mọi thông tin và chứng cứ quan trọng về chuyện hơn 20 năm về trước. Để rồi Thy phát hiện ông Sinh là kẻ ra làm ra chuyện với bố mình và ông Thắng từng là dân anh chị, cái mác doanh nhân chỉ là vỏ bọc mà thôi.

Không những vậy, chị thám tử này cũng vô cùng được việc nhé. Không những giúp Thy tìm ra mọi chuyện, mà còn kiêm luôn những vụ dàn cảnh để làm ông Sinh xấu hổ trước mặt mọi người.

Rồi mới đây, vị thám tử này còn gọi điện tiết lộ với Thy một chuyện động trời mà cô vừa tìm ra được. Tin này còn sốt dẻo hơn cả bí mật của bố Nam. Theo lời chị thám tử thì ông Tấn đang bị vướng vào một vụ việc quan trọng, mà đối tượng chính là bố của Thy. Đặc biệt, ông Thắng, ông Sinh và lão Tấn từng là người cùng một nhóm, có mối quan hệ thân thiết với nhau. Bên cạnh đó, chị này còn biết được lão Tấn đang chuẩn bị để chuyển rất nhiều tài sản sang tên cho một người mang tên Nguyễn Hùng Dũng.

Nhìn mặt Thy là đủ hiểu cô đã bàng hoàng đến như thế nào khi nghe được những tin tức này. Hơn nữa, tôi tin rằng Thy đủ thông minh để xâu chuỗi tất cả các sự việc và biết được chuyện xấu xa mà lão Tấn cùng bà Sa đã làm năm xưa với bố mình.

Nhưng điều tôi quan tâm hơn cả là khả năng điều tra của chị thám tử này “đỉnh” quá. Vụ việc hơn 20 năm về trước, pháp luật cũng đã vào cuộc và kết luận khiến ông Sinh chịu trách nhiệm. Suốt gần 25 năm, không một ai thắc mắc, đả động hay lật lại vụ việc. Ấy thế mà chỉ sau có vài ngày ngắn ngủi tham gia điều tra, người này đã có được thông tin rằng lão Tấn là kẻ gây ra vụ việc năm xưa mà không phải ông Sinh.

Tui xin phỏng đoán, có khi sắp tới, chị gái này còn tìm ra được chứng cứ giúp cho bác Sinh mà bấy lâu nay không ai tìm được, kể cả lão Tấn muốn xoá đi. Ái chà, nếu cô thám tử này làm tốt đến vậy thì tôi mong nhà đài làm hẳn một series phim ngoại truyện cho cô ấy nhé.

Nhưng dẫu sao, chị thám tử này cũng thật chất lượng, tìm hiểu có mấy ngày mà chuyện quá khứ cứ rõ mười mươi, trong khi người trong cuộc thì cứ ngơ ngác chẳng biết gì.

Rồi cứ cho là sau đó chị đã được Thy kể cho đi, để rồi lần này chị nhắc thẳng luôn người bị thiệt thòi để phải ra đi là bố Thy. Nhưng đến lúc vị thám tử đề cập đến họ tên đầy đủ của Dũng, cô có vẻ chẳng biết người này là ai. Chị này cái gì cũng biết, mỗi danh tính của em trai người thuê mình là mù mờ hay sao? Không biết bố Thy, giờ đến em trai của cô, chị thám tử cũng ngơ ngác.

Chung quy lại, nhân vật thám tử này có khả nhiều điểm thú vị, giúp đẩy cao trào và tiến độ của phim đi nhanh hơn. Thy sẽ thấy toàn bộ sự thật ê trề trong vài tập phim sắp tới./.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Bé Tú An (Phố Trong Làng): Sao nhí đa tài, từng đóng vai con gái của Mạnh Trường

Bé Tú An - vai con gái của Mến (Doãn Quốc Đam đóng) trong phim "Phố Trong Làng" là sao nhí đa tài, từng...

Thương Ngày Nắng Về: Những khoảnh khắc Duy lộ rõ mê “chị đẹp” ra mặt

Trong phim Thương Ngày Nắng Về, anh “phi công” Hoàng Duy (Đình Tú) thường xuyên “gây bão” với loạt khoảnh khắc “trồng cây si”...

Dàn sao Phố Trong Làng rưng rưng ngày đóng máy: Hạnh phúc vì thành công , buồn vì xa nhau

Phố Trong Làng là bộ phim đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. Nhiều tuần liền tác...

Mai Vàng 2021: Mạnh Trường- Trấn Thành xứng đáng được giải hơn Ngô Kiến Huy

Mai Vàng là một trong những giải thưởng lớn của nước ta, nhằm tôn vinh các nghệ sĩ đã có những cống hiến...

Nam lắm chuyện trong ‘Thương Ngày Nắng Về’: Làm Youtube tiền tỷ, tổ ấm viên mãn “đủ nếp, đủ tẻ”

Tôi thấy, hiện tại Thương Ngày Nắng Về đang là bộ phim truyền hình ăn khách, từng tập phát sóng đều được khán giả...