Home Review phim Hương vị tình thân tập 53 phần 2: Long chính thức đề...

Hương vị tình thân tập 53 phần 2: Long chính thức đề nghị em dâu dừng việc đang làm, ông Tấn và bà Sa bị lộ mối quan hệ năm xưa

Trong tập 53 phần 2 “Hương vị tình thân”, ông Sinh (Võ Hoài Nam) đã quyết định nói cho Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) về những ẩn tình của vụ việc của mình năm xưa.

“Nói ra các con hy vọng rồi lại thất vọng, rồi lại ảnh hưởng đến cuộc sống của các con nữa. Có thể… có thể thôi nhớ, bố chưa chắc đã là người gây ra vụ việc đó”, ông Sinh nói

Hương vị tình thân tâp 53 phần 2: Ông Sinh chính thức tiết lộ với Nam - Long bí mật quan trọng - Ảnh 6.Hương vị tình thân tâp 53 phần 2: Ông Sinh chính thức tiết lộ với Nam - Long bí mật quan trọng - Ảnh 7.

Theo đó, ông Sinh kể lại hôm xảy ra sự việc, ông Sinh vào để tìm Nam. Lúc đó, ông Sinh có ra tay nhưng không thẻ làm ông Thắng ra đi được. Theo ông, lúc đó phải có một kẻ khác làm việc này “Mà phải có một kẻ khác, bởi vì khi bố chú Chiến (Anh Tuấn) nằm viện, chú Chiến có nói với bố là có ghi lại được hình ảnh mà bố không phải là người gây ra cho ông Thắng bị như vậy.  Ngay trước ngày cưới 2 đứa, bố với chú Chiến có về nhà để lấy cuốn băng đấy.

Nếu có bằng chứng, bố sẽ được đường đường chính chính dẫn tay con vào lễ đường. Nhưng ngay sau đấy thì kế hoạch không thành vì đàn em của ông Tấn. Bố với chú Chiến bị lạc nhau ở trong rừng, bằng chứng thì mất, mà đến bây giờ cũng chẳng biết tung tích của chú Chiến thế nào”, ông Sinh kể lại.

Đồng thời, ông Sinh cũng nói ra những nghi ngờ của mình về mối quan hệ của lão Tấn (Hồ Phong) và bà Sa (Thu Hạnh). Ông cho rằng có thể chính mối quan hệ bất chính đó đã khiến lão Tấn ra tay với ông Thắng, rồi đổ cho ông.

Ngay sau đó, Long đã cho người đi tìm tung tích của Chiến, cũng như tìm hiểu rõ vụ việc năm xưa. Đồng thời, được luật sư tư vấn cho người theo dõi ông Tấn để tìm ra những điều bất thường, khả nghi, phục vụ việc trả  lại công bằng cho ông Sinh.

Hương vị tình thân tập 53 phần 2: Long chính thức dằn mặt em dâu - Ảnh 1.

Còn về phía Thy (Thu Quỳnh), sau khi sử dụng hàng loạt chiêu trò đối với ông Sinh, cô đã nói thẳng mong muốn của mình với chị dâu. Trong cuộc trò chuyện, Thy tuyên bố muốn Nam từ bỏ tất cả những điều đang có, cùng với bố mình đi nơi khác sống. Chỉ như vậy mới có thể nguôi ngoai trong lòng cô.

Tuy nhiên, những trò của Thy đã bị Long phát hiện. Vì thế, ngay sau khi làm việc với luật sư, Long đã gọi Thy tới văn phòng để nói chuyện. Khi không nhận được sự đồng ý của Nam, Thy tiếp tục phái người gây sóng gió khác cho ông Sinh và Nam.

Hương vị tình thân tập 53 phần 2: Long chính thức dằn mặt em dâu - Ảnh 3.

“Thy này, anh biết em vẫn buồn chuyện cũ. Nhưng em đừng làm như vậy nữa”, Long thẳng thắn đề nghị. Còn Thy vẫn chối: “Làm thế nào ạ? Anh nói gì em không hiểu”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Bé Tú An (Phố Trong Làng): Sao nhí đa tài, từng đóng vai con gái của Mạnh Trường

Bé Tú An - vai con gái của Mến (Doãn Quốc Đam đóng) trong phim "Phố Trong Làng" là sao nhí đa tài, từng...

Thương Ngày Nắng Về: Những khoảnh khắc Duy lộ rõ mê “chị đẹp” ra mặt

Trong phim Thương Ngày Nắng Về, anh “phi công” Hoàng Duy (Đình Tú) thường xuyên “gây bão” với loạt khoảnh khắc “trồng cây si”...

Dàn sao Phố Trong Làng rưng rưng ngày đóng máy: Hạnh phúc vì thành công , buồn vì xa nhau

Phố Trong Làng là bộ phim đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. Nhiều tuần liền tác...

Mai Vàng 2021: Mạnh Trường- Trấn Thành xứng đáng được giải hơn Ngô Kiến Huy

Mai Vàng là một trong những giải thưởng lớn của nước ta, nhằm tôn vinh các nghệ sĩ đã có những cống hiến...

Nam lắm chuyện trong ‘Thương Ngày Nắng Về’: Làm Youtube tiền tỷ, tổ ấm viên mãn “đủ nếp, đủ tẻ”

Tôi thấy, hiện tại Thương Ngày Nắng Về đang là bộ phim truyền hình ăn khách, từng tập phát sóng đều được khán giả...