Home Uncategorized Hương Vị Tình Thân: Cuối cùng Nam đã nhận ra bố đẻ...

Hương Vị Tình Thân: Cuối cùng Nam đã nhận ra bố đẻ là bác Sinh, vậy là sắp kết thúc phim rồi?

 Cuối cùng thì sau hơn 115 tập phim Hương Vị Tình Thân thì điều mà khán giả như Bé Ba chờ đợi cũng đã đến: Phương Nam nhận ra bác Sinh là bố đẻ của mình. Hành trình đi tìm bố ruột trong nhiều năm qua cuối cùng cũng khép lại bằng một sự tình cờ mà không ai ngờ tới, tui coi mà tui cũng không ngờ luôn. 

  Diễn biến lớp lang một chút thì như vầy. Ông Sinh đã được minh oan sau khi lực lượng chức năng có kết quả giám định rằng ông Tín bị bệnh mà mất, không có liên quan gì đến ông Sinh cả, vậy là được về nhà thôi. Nam với Long đến tận nơi để đón bố nuôi về nhà, cả ba người định bụng sẽ ra nhà hàng ăn một bữa liên hoan linh đình mừng ngày hội ngộ. Ấy vậy mà lúc đó xui xui thế nào mà bố của Long gọi điện thoại, vì đang lái xe nên anh phải mở loa ngoài. 

 Có ai ngờ đâu, ông Khang lại thoải mái bảo Long nên động viên vợ tránh xa ông Sinh cho đỡ dây vào rắc rối. Khoảnh khắc ấy tui thấy cả ba người trong xe sượng trân, bác Sinh lúng túng ra mặt còn Nam thì vỗ về bên cạnh. Sau đấy thì làm gì còn tâm trạng ăn uống gì nữa nên bác Sinh muốn về nhà trước, Long đành lái xe quay về.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là screenshot_1633024768-1.png

 Bác Sinh vào nhà, hẹn Long – Nam hôm khác gặp nhưng tui biết chắc chắn bác ấy chỉ muốn tránh cả hai, theo đúng lời ông Khang khuyên. Giây phút ấy, tội cho người đàn ông này quá, bây giờ đến vai trò bố nuôi cũng không thể gần con gái vì những chuyện mình đã làm trong quá khứ. Ông Sinh hạnh phúc khi nhìn thấy lọ hoa mà Nam cắm trong nhà, rồi từng góc phòng được dọn dẹp thật kỹ, giặt giũ luôn những bộ quần áo mốc meo. 

Ngồi một mình trên giường, ông Sinh lại nhớ đến ông Tuấn – người anh em đã thay ông chăm lo cho Nam trong hơn 20 năm, để rồi giờ đây thì âm dương cách biệt. Và cũng vì thế, ông Sinh quyết định sẽ bỏ đi thật xa, không liên quan gì đến Nam nữa, trả lại cho cô cuộc sống bình yêu, làm dâu nhà họ Hoàng mà không phải nơm nớp lo sợ. Tui nghĩ tâm lý ấy của bác Sinh cũng rất đúng, vì cả cuộc đời này, ông muốn làm mọi điều tốt đẹp cho con gái. Nếu việc ở cạnh con dù với tư cách bố nuôi, hay nhận con là con gái ruột, mà gây ảnh hưởng đến cuộc sống của Nam, thì ông sẽ không bao giờ làm.

 Ông gọi điện thoại cho Long vì muốn gặp anh lần cuối, khi Long lén vợ đến nhà bác Sinh thì ông ấy đã thu dọn đồ đạc cả thảy, chuẩn bị rời khỏi Hà Nội. Long khuyên ngăn cỡ nào thì cũng không thay đổi được ý định của bố vợ, vì ông thực lòng không muốn làm cho cuộc sống của Nam bị xáo trộn, hay về phía nhà của Long gây khó dễ cho cô con dâu. 

 Tui nghi lắm khi Long lén vợ đi, thể nào chị nhà cũng đi theo. Đơn giản là vì cả đời có thấy bác Sinh gọi cho Long đâu, toàn nhắn gọi cho Nam, tự dưng bây giờ lại liên hệ riêng thì chắc chắn hai ông này có mờ ám, tốt nhất đi theo xem thử thế nào. Và thế là Nam đã chứng kiến toàn bộ câu chuyện giải bày của người bố về con gái ruột của mình. Hoá ra bao năm nay, bố ruột của Nam ở ngay cạnh mà cô không nhận ra, để rồi xảy ra cớ sự như ngày hôm nay. 

 Nam bước đến để nhận bố ruột. Cô gọi tiếng bố nghe thân thương mà bác Sinh không dám nhận. Làm sao mà nhận đây khi bao năm qua ông đang chạy trốn sự thật vì sợ con gái khổ, để rồi giờ đây bất ngờ Nam biết được toàn bộ sự thật này. Nam phải làm thế nào khi bố ruột không dám nhìn nhận mình cơ chứ?

  Nam khóc kể lể đủ mọi điều đau khổ vì bao năm qua không được nhận bố, để cho bố sống vất vả một thân một mình, lo lắng cho con từ xa… “Có bố mà không thể nhận thì làm sao con sống vui vẻ được cơ chứ”. Để rồi ông Sinh cứ đẩy ra vì sợ ảnh hưởng tới con, Nam cứ nhào đến khóc, rồi ngồi thụp xuống dưới, nắm lấy ống quần của bố như một đứa trẻ con, không cho bố rời đi. Lúc này đây, ông Sinh mới nuốt nước mắt vào trong và nhận lấy con gái.

 ”Bố đây con… Bố yêu con rất nhiều”… Khoảnh khắc hai bố con nhận nhau, ôm nhau đã khiến mọi chuyện được giải quyết. Vậy là cuối cùng họ đã chịu nhận nhau rồi. Vậy là phim sắp hết thật rồi ư? Vì tính ra, bộ phim này chỉ còn cao trào của chuyện bố con nhận nhau, Thy giải quyết vấn đề với Nam và hành trình tìm bằng chứng minh oan cho bác Sinh mà thôi. 

Những cảm xúc của Nam giờ đây thật sự khó diễn tả thật đấy. Bao năm đi tìm bố, bây giờ lại nhận ra ông luôn ở ngay cạnh cô, thậm chí còn phải bày ra nhiều trò để phủ nhận quan hệ ruột thịt này, chỉ nghe thôi là tui lại thấy thương rồi. Ngày trước Nam cũng đôi lần nghi ngờ, nhưng có ai ngờ đâu ông Sinh lại nhờ Long thay đổi kết quả ADN để che giấu sự thật này. Chỉ đến bây giờ, khi nghe lén bố ruột thừa nhận quan hệ cha con thì Nam mới dám chắc chắn rằng, đây là bố đẻ của mình.

  Đúng như Long nói, Nam đã nhiều lần có cảm giác gần gũi, thân thiết, quen thuộc với bác Sinh. Sợi dây tình cảm bố con thật sự thiêng liêng và trực giác của người phụ nữ vô cùng nhạy cảm. Tui cảm thấy hạnh phúc thay cho cô gái ấy, cuối cùng sau bao năm, Nam cũng đã hoàn thành tâm nguyện của mình: Cưới một người yêu cô và nhận lại bố đẻ của mình. Tôi cho rằng như thế cũng đủ làm bộ phim Hương Vị Tình Thân này trở nên viên mãn rồi. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

Việt Anh nghi vấn sắp tái hôn với Quỳnh Nga sau thời gian bị soi hẹn hὸ

Qᴜʏ̀nh Ngᴀ mớɪ đᴀ̂ʏ đᴀ̃ lȇn tɪếng lɑ̀m rᴏ̃ nghɪ vấn sắp tάɪ hȏn vớɪ Vɪệt Anh sᴀᴜ thờɪ gɪᴀn bɪ̣ sᴏɪ...

Quá bất ngờ về số tiền Mạnh Trường được vợ phát cho tiêu vặt hằng ngày?

Được nhiều khán giả hưởng ứng và theo dõi, vợ của Mạnh Trường rất tích cực trong việc quay clip nhại...

Cặp “phi công lái máy bay bà già” phim “Thương ngày nắng về” lộ hậu trường

Phan Minh Huyền, Đình Tú thể hiện sự ăn ý ngay cả những phút vui nhộn ở trường quay. Với vai diễn mới trong...

Đình Tú: Chuyên làm cơ trưởng trên phim, ngoài đời yêu gái hơn tuổi

Đình Tú là nam diễn viên điển trai, tài năng của màn ảnh Việt. Sau 6 năm làm nghề, anh liên tục ghi...

Choáng ngợp trước style quý cô sang chảnh của Phương Oanh đốn tim khán giả

Xả vai trong “Hương vị tình thân”, Phương Oanh trở lại đời thường với style sang chảnh vốn đã quen thuộc từ lâu. Nữ diễn...